Tan cửa nát nhà vì đưa con đi xét nghiệm ADN

GD&TĐ - Vì bị gia đình nói ra nói vào nên người đàn ông đã đưa con trai đi xét nghiệm để chứng minh với mọi người rằng vợ anh là dâu hiền, không ngờ kết quả lại khiến anh đau đớn.
Để xóa tan nghi ngờ của gia đình về vợ, người đàn ông đưa con trai đi xét nghiệm ADN. Ảnh minh họa.
Để xóa tan nghi ngờ của gia đình về vợ, người đàn ông đưa con trai đi xét nghiệm ADN. Ảnh minh họa.

Gần đây, một người đàn ông họ Lý đã đưa cậu con trai 4 tuổi tới Trung tâm giám định Tư pháp Phù Dung, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để giám định xem anh và con trai có quan hệ huyết thống hay không.

Thực ra bản thân anh Lý cũng không nghi ngờ gì về danh tính của đứa trẻ, nhưng người nhà anh lại tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của vợ anh Lý. Bởi lẽ anh Lý vốn là một người đàn ông hiền lành, lương thiện, lao tâm lao lực để kiếm tiền nuôi gia đình, trong khi đó vợ anh lại mê bài bạc, ăn mặc hở hang và có nhiều bạn bè.

Hơn nữa, càng lớn con trai anh Lý lại càng không giống anh. Vì vậy, gia đình anh Lý nghi ngờ rằng cậu bé không phải là con trai của anh Lý. Để xóa tan nghi ngờ của gia đình, anh Lý quyết định đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng kết quả lại khiến anh đau đớn.

Khoảng hơn 1 tuần, anh Lý nhận được kết quả xét nghiệm ADN giữa anh và con trai. Kết quả cho thấy anh Lý và con trai có hơn một nửa số gen là hoàn toàn khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc hai người không hề có mối quan hệ ruột thịt.

Sau khi nhìn thấy kết quả, anh Lý quay người rời khỏi trung tâm giám định mà không nói một lời nào.     

4 ngày sau đó, anh Lý lại tiếp tục đưa một bé gái 7 tuổi tới trung tâm giám định yêu cầu kiểm tra xem bé gái này có phải là con ruột của anh không. Kết quả bé gái này cũng không phải là con gái ruột của anh Lý. 

Điều này khiến anh Lý vô cùng sốc. Không chấp nhận được sự thật này, anh Lý quyết định xét nghiệm lại lần nữa nhưng kết quả trả về vẫn như cũ. Có nghĩa là 2 đứa con của anh Lý đều không phải là con ruột của anh.

Anh Lý luôn chăm chỉ làm việc kiếm tiền để cho vợ con cuộc sống sung túc, đầy đủ nhưng anh không thể ngờ rằng anh lại bị vợ lừa dối suốt bao nhiêu năm qua. Tức giận, anh Lý đã cầm bản báo cáo xét nghiệm ADN về chất vấn vợ và nói rằng sẽ đệ đơn kiện cô ta. 

Theo saostar.vn