Tấm trần chung cư Meco Complex thủng, đôi nam nữ rơi xuống đất trọng thương

GD&TĐ - Ngày 28/3, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc đôi nam nữ rơi từ trần chung cư Meco Complex (số 102 Trường Chinh, phường Phương Mai) xuống đất trọng thương.
Hình ảnh đôi nam nữ bị rơi từ trần tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex. Ảnh: Dân Việt.
Hình ảnh đôi nam nữ bị rơi từ trần tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex. Ảnh: Dân Việt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h40 ngày 27/3, người dân tại tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex nghe thấy tiếng động lớn, khi kiểm tra phát hiện đôi nam nữ nằm dưới sảnh tầng 1, xung quanh có nhiều vết máu.

Nhìn thẳng lên phía trên nơi hai nạn nhân rơi xuống, người dân thấy có một tấm trần bị thủng. Ngay sau đó, mọi người băng bó vết thương đồng thời thông báo xe cứu thương đến hiện trường.

Liên quan đến vụ việc này, trưởng ban đại diện tòa HH1B cho biết, phần diện tích đang được sử dụng là khoảng cơi nới trên tầng 2, chủ đầu tư cho một công ty bất động sản thuê nhưng không hề có biển cảnh báo.

Rất may vụ việc xảy ra vào ngày nghỉ, không có người ngồi chơi ở dưới và các cháu nhỏ không đi lại nhiều nên không trúng vào ai.

Tấm trần chung cư Meco Complex thủng, đôi nam nữ rơi xuống đất trọng thương ảnh 1
Tấm trần thủng khiến đôi nam nữ rơi xuống đất. Ảnh: IT.

Sau sự việc, Ban quản lý đã có mặt phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Cũng theo trưởng ban đại diện tòa nhà, nạn nhân nữ là giám đốc công ty thuê văn phòng tại toà chung cư HH1B, đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Pháp. Hiện nạn nhân đã tỉnh và đang chờ kết quả chụp phim. Nạn nhân nam bị nặng hơn đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.