Tạm hoãn thi vào khối chuyên THPT Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội

GD&TĐ -  Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo tạm hoãn thi vào các khối chuyên trung học phổ thông vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tạm hoãn thi vào khối chuyên THPT Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội

Thông báo cho biết, căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Trường ĐHKHTN), ĐHQG Hà Nội thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHTN năm 2021, cụ thể như sau:

Tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHTN năm 2021 như lịch thi đã công bố là ngày 24 và 25/5/2021. Căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch COVID-19, trường sẽ thông báo lịch thi điều chỉnh cụ thể trong thời gian sớm nhất có thể. Các thí sinh đã đăng ký thi tuyển lưu ý theo dõi, cập nhật thông báo của Nhà trường trên website của Trường ĐHKHTN theo địa chỉ http://hus.vnu.edu.vn và website của Trường THPT Chuyên KHTN theo địa chỉ http://hsgs.edu.vn.

Để tạo điều kiện thông tin đến phụ huynh và gia đình thí sinh có nguyện vọng đăng ký dự thi vào trường cần biết thêm thông tin chi tiết thể liên hệ: Phòng Đào tạo (Phòng 409, 410 và 411/nhà T1), Trường ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3858 5279; (024) 3858 3795; (024) 3557 9076; hotline: 0967867334.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.