Tạm giữ người đàn ông vi phạm nồng độ cồn còn đánh công an

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Cơ quan công an ở Quảng Nam vừa tạm giữ một người đàn ông chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, không chịu đo nồng độ cồn và đánh vào mặt chiến sĩ công an.

Lực lượng chức năng tạm giữ ông Nguyễn Quang.
Lực lượng chức năng tạm giữ ông Nguyễn Quang.

Ngày 18/5, Công an huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Quang (SN 1984, trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Vào khoảng 20 giờ 30 phút tối 15/5, tại tuyến đường ĐH5 (đoạn qua thôn Thi Thại, xã Duy Thành), tổ công tác tuần tra, kiểm soát Công an huyện Duy Xuyên phát hiện ông Nguyễn Quang điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiện say xỉn.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn đối với ông Quang. Tuy nhiên, người đàn ông này không chịu cung cấp họ tên, không chấp hành việc đo nồng độ cồn và có lời lẽ xúc phạm, xé rách túi áo phản quang làm rớt máy đo nồng độ cồn. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn dùng tay đánh mạnh vào mặt 1 cán bộ trong tổ công tác.

Nhận thấy hành vi có dấu hiệu chống người thi hành công vụ, tổ công tác tiến hành khống chế người đàn ông trên. Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên sau đó đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và đưa về trụ sở Công an xã Duy Thành để làm việc.

Tại đây, ông Quang được kiểm tra nồng độ cồn và cho kết quả là 0,517mg/l.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ