Tạm giữ hình sự người phụ nữ lăng mạ cảnh sát giao thông

GD&TĐ - Người phụ nữ chủi bới, lăng mạ CSGT vừa bị công an tạm giữ hình sự để điều tra về tội 'Chống người thi hành công vụ'.

Người phụ nữ lăng mạ CSGT bị tạm giữ hình sự (Ảnh: cắt từ clip).
Người phụ nữ lăng mạ CSGT bị tạm giữ hình sự (Ảnh: cắt từ clip).

Chiều 17/2, thông tin từ Công an huyện Bá Thước cho biết, đơn vị này đã có quyết định tạm giữ hình sự bà N.T.N., (trú thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước) để điều tra tội "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, vào khoảng 11h40’ ngày 16/2, tổ CSGT Công an huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ trên địa bàn thị trấn Cành Nàng thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý vi phạm.

Trong lúc tổ công tác đang lập biên bản xử lý vi phạm thì bất ngờ bà N. (mẹ chồng người vi phạm) chạy tới giật biên bản, chửi bới, cản trở lực lượng CSGT làm nhiệm vụ.

Trước sự việc trên, tổ công tác CSGT buộc phải khống chế, còng tay bà N. lại và giao cho Công an huyện xử lý.

Sự việc kể trên được quay lại và lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua. Nhiều người xem bình luận thể hiện sự bất bình về hành vi thô lỗ, coi thường pháp luật của người phụ nữ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sông nhân tạo vĩ đại (GMMR) là một dự án kỹ thuật dân dụng khổng lồ ở sa mạc châu Phi.

Dòng sông nhân tạo lớn nhất thế giới

GD&TĐ - Một dòng sông nhân tạo, được coi là dự án thủy lợi lớn nhất thế giới, sắp được mở rộng hơn nữa nhờ giai đoạn đầu tư mới trị giá 5,1 tỷ bảng Anh.

Cô trò Trường THPT Trương Định (Hà Nội) trong giờ học. Ảnh minh họa: Đình Tuệ

Nghị định 73 tạo động lực, nâng chất thi đua

GD&TĐ - Nghị định số 73/2024/NĐ-CP quy định chế độ tiền thưởng đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang đã tạo chuyển biến tích cực trong đời sống và tinh thần làm việc của đội ngũ cán bộ, giáo viên công lập.