Tạm giữ hình sự người phụ nữ lăng mạ cảnh sát giao thông

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Người phụ nữ chủi bới, lăng mạ CSGT vừa bị công an tạm giữ hình sự để điều tra về tội 'Chống người thi hành công vụ'.
Người phụ nữ lăng mạ CSGT bị tạm giữ hình sự (Ảnh: cắt từ clip).
Người phụ nữ lăng mạ CSGT bị tạm giữ hình sự (Ảnh: cắt từ clip).

Chiều 17/2, thông tin từ Công an huyện Bá Thước cho biết, đơn vị này đã có quyết định tạm giữ hình sự bà N.T.N., (trú thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước) để điều tra tội "Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, vào khoảng 11h40’ ngày 16/2, tổ CSGT Công an huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ trên địa bàn thị trấn Cành Nàng thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý vi phạm.

Trong lúc tổ công tác đang lập biên bản xử lý vi phạm thì bất ngờ bà N. (mẹ chồng người vi phạm) chạy tới giật biên bản, chửi bới, cản trở lực lượng CSGT làm nhiệm vụ.

Trước sự việc trên, tổ công tác CSGT buộc phải khống chế, còng tay bà N. lại và giao cho Công an huyện xử lý.

Sự việc kể trên được quay lại và lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua. Nhiều người xem bình luận thể hiện sự bất bình về hành vi thô lỗ, coi thường pháp luật của người phụ nữ.

Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.