Tạm giam thiếu niên hiếp dâm bé gái 12 tuổi

GD&TĐ - Quen biết qua mạng xã hội Facebook, Tr và bé gái 12 tuổi nảy sinh tình cảm yêu đương. Trong quá trình quen biết Tr và bé gái đã quan hệ tình dục 5 lần với nhau.
B.C.Tr. (áo vàng) tại cơ quan điều tra.
B.C.Tr. (áo vàng) tại cơ quan điều tra.

Ngày 28/1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với B.C.Tr. (17 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 8/2019, một bé gái 12 tuổi, đang là học sinh lớp 7 ở TP Buôn Ma Thuột nhắn tin kết bạn Facebook với Tr.

Qua một thời gian nhắn tin qua lại 2 người nảy sinh tình cảm yêu đương. Sau đó, Tr và bé gái đã 5 lần quan hệ tình dục với nhau.

Một thời gian sau cả 2 chia tay, cháu gái tiếp tục quen biết, yêu đương với Y.T.N. (16 tuổi).

Sau đó, cháu gái và Y.T.N. có quan hệ tình dục với nhau 1 lần thì bị gia đình phát hiện, trình báo Công an TP Buôn Ma Thuột. Y.T.N. đã bị TAND TP Buôn Ma Thuột tuyên án 6 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trong quá trình điều tra vụ án, cháu gái khai trước đó đã cùng với Tr quan hệ tình dục 5 lần. Sau khi củng cố đầy đủ chứng cứ, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam Tr để điều tra.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.