Tài xế taxi điều khiển xe tông bảo vệ khu đô thị tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tài xế điều khiển xe ô tô tông bảo vệ khu đô thị tử vong.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu của vụ việc được Công an huyện Gia Lâm (TP. Hà Nội) cho biết, khoảng 17h ngày 28/3, Công an thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm) nhận được tin báo tại khu vực trước sảnh tòa nhà thuộc một khu đô thị cao cấp trên địa bàn huyện Gia Lâm xảy ra tai nạn giao thông.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Trâu Qùy đã xuống hiện trường và sơ bộ xác định diễn biến sự việc. Theo đó, vào khoảng thời gian trên, tài xế Trịnh Bá T. (sinh năm 1984, trú tại Gia Lâm, Hà Nội) đã điều khiển xe ô tô mang biển số 29E-012.xx đỗ tại một ngã tư của khu đô thị này.

Lúc này, anh Vũ Trung D. (sinh năm 1997, bảo vệ khu đô thị) đã sử dụng khoá để khóa bánh chiếc xe ô tô biển số 29E-012.xx về việc đỗ sai quy định.

Sau khi tài xế T. ra xe thì anh D. đã mở khóa và yêu cầu người này phải xử lý vụ việc theo quy định. Tuy nhiên, T. đã lên ô tô và di chuyển.

Anh Vũ Trung D. phát hiện và sử dụng xe máy đuổi theo lái xe T. yêu cầu dừng lại thì bị T. điều khiển ô tô tông vào xe máy gây tai nạn khiến anh D. bị thương tích nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Trong quá trình T. điều khiển ô tô đã có va chạm với 2 chiếc xe ô tô khác khiến 2 phương tiện này bị hư hỏng phần đuôi xe. Về phía anh Vũ Trung D., do vết thương quá nặng nên nam bảo vệ đã tử vong sau đó.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.