Tài xế taxi bỗng nhiên mất tích, người nhà "tá hỏa" khi biết lý do

GD&TĐ - Sáng 2/3, công an xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết,  gia đình đã liên lạc được với ông H.X.T (tài xế xe taxi) sau nhiều ngày mất tích. Hiện, ông T. đang trên đường trở về nhà.
Ông H.X.T (Sn 1975, trú tại xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân). (ảnh: người nhà cung cấp)
Ông H.X.T (Sn 1975, trú tại xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân). (ảnh: người nhà cung cấp)

Trước đó, ngày 27/2, gia đình ông H.X.T (Sn 1975, trú tại xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân) trình báo với cơ quan chức năng về việc ông này mất tích. Theo người nhà cho biết, tối 26/2, ông T. nhận được cuộc gọi của hành khách trú ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thuê chở ra Hà Nội. Sau đó, ông T. điều khiển ô tô rời khỏi nhà.

Tuy nhiên, đến sáng hôm sau (27/2), gia đình nhiều lần liên lạc với ông T. nhưng không được. Sau khi đi tìm kiếm ông T. nhiều nơi không có tin tức, người nhà đã trình báo công an và chính quyền địa phương về sự việc. Người thân cũng đăng hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm.

 “Đến ngày hôm qua (1/3), người thân cho biết đã liên lạc được với ô T. Hiện, người này đang chạy xe trên đường về nhà”, công an xã Xuân Lam thông tin.

Cũng theo công an xã Xuân Lam, nguyên nhân khiến ông T. mất tích mấy ngày qua là do vị khách đi trên xe có mang theo ma túy nên bị lực lượng chức năng tạm giữ. Tuy nhiên, qua điều tra cơ quan công an phát hiện ông T. không liên quan nên đã cho về.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ