Tài sản đồ sộ của 5 thành viên Big Bang

Theo tiết lộ từ báo chí, G-Dragon sở hữu khối tài sản hoành tráng nhất nhóm, theo sau là Taeyang. Big Bang cũng là nhóm nhạc có nguồn thu ổn định trong nhiều năm qua tại Kpop.
Tài sản đồ sộ của 5 thành viên Big Bang

Nhóm nhạc 5 thành viên Big Bang sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Họ có nguồn thu đáng kể nhờ hoạt động âm nhạc mạnh mẽ trong những năm qua. Theo tiết lộ của trang Nate, Big Bang sở hữu khối tài sản lên đến 40 tỷ won - một con số kỷ lục.

Tài sản đồ sộ của 5 thành viên Big Bang
Tổng tài sản của G-Dragon khoảng 15 tỷ won, giàu nhất nhóm Big Bang. Ảnh: Nate.

Trong đó, riêng G-Dragon có trong tay đến 15 tỷ won. Ước tính, mỗi nam, nam ca sĩ thu về không dưới 1 tỷ won nhờ tiền bán bản quyền ca khúc do anh sáng tác. Năm 2014, anh chỉ xếp sau Psy về độ giàu có. Báo chí Hàn cho biết, trưởng nhóm Big Bang sở hữu nhiều khối bất động sản. Đáng kể nhất là khu căn hộ cao cấp có giá đến 4,3 tỷ won. G-Dragon còn là một tay chơi hàng hiệu có tiếng với bộ sưu tập đồng hồ, trang phục hàng hiệu.

Xếp thứ hai trong nhóm là Taeyang với tài sản khoảng 12 tỷ won. Rapper cá tính T.O.P có cuộc sống xa xỉ khi sở hữu biệt thự hạng sang có giá 3 tỷ won ngay ở trung tâm thành phố Seoul. Theo Nate, tài sản của T.O.P và Daesung ngang ngửa nhau, không dưới 5 tỷ won. Thành viên cuối cùng của nhóm - Seungri bị cho là “nghèo nhất” nhóm nhạc với tài sản ước chừng 3 tỷ won.

Nguồn tin nội bộ khẳng định, đây chỉ là những con số do Big Bang công khai. Thực tế, 5 anh chàng có khối tài sản lớn hơn. “Seungri thậm chí còn cho bạn vay đến 2 tỷ won trong khi tổng tài sản là 3 tỷ sao? Hay G-Dragon, gần đây anh ấy mua hẳn khu bất động sản 25 tỷ won nữa cơ đấy” - nguồn tin chia sẻ.

Tài sản đồ sộ của 5 thành viên Big Bang
Big Bang có nguồn thu ổn định trong suốt những năm qua. Đây là nhóm nhạc có sức bành trướng và ảnh hưởng nhất của Hàn ở thị trường châu Á. Ảnh: Gettyimages.
Theo Zing