Tai nạn máy bay quân sự Pakistan, ít nhất 19 người chết

GD&TĐ - Ít nhất 19 người, trong đó có 2 phi công và 3 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay nhỏ thuộc về Hàng không quân đội Pakistan khi thực hiện chuyến bay huấn luyện như thường lệ tại thành phố Rawalpindi, tỉnh Punjab - truyền thông địa phương cho biết hôm nay (30/7).  

Hỏa hoạn đã xảy ra tại nơi máy bay rơi
Hỏa hoạn đã xảy ra tại nơi máy bay rơi

Ngay sau đó, một đám cháy lớn đã bùng phát tại địa điểm máy bay gặp nạn ở trung tâm mua sắm Rabi, nhấn chìm nhiều ngôi nhà trong lửa và khiến ít nhất 15 người bị thương – hãng tin AP dẫn lời lực lượng cứu hộ.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ.

Dẫn lời các quan chức địa phương, hãng tin Reuters nói rằng một máy bay quân sự hạng nhẹ của Pakistan đang thực hiện bay huấn luyện thì bị rơi trong khu vực xây dựng, làm chết 5 người và 12 thường dân. 12 thường dân khác đã bị thương trong vụ hỏa hoạn do máy bay rơi gây ra.

Hãng tin Dunya hôm nay cho biết, số người chết đã lên tới 19 người và 16 người bị thương.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tại khu vực đọc sách sau khi kết thúc giờ học. Ảnh: TT

Sách cũ cho đi, niềm vui ở lại

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho năm học mới, nhiều trường học phát động phong trào quyên góp sách cũ tặng học sinh có nhu cầu, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.