Tai nạn máy bay, Bộ trưởng Paraguay thiệt mạng

GD&TĐ - Bộ trưởng Nông nghiệp Paraguay Luis Gneiting và 3 người khác đã thiệt mạng khi chiếc máy bay động cơ kép đưa họ tới thủ đô Asuncion rơi xuống vùng đầm lầy vào đêm 26/7 – một quan chức cho biết hôm qua (26/7).  
Luis Roberto Gneiting
Luis Roberto Gneiting

“Với niềm thương tiếc sâu sắc, chúng tôi tuyên bố 4 người trên chuyến bay gặp tai nạn đã qua đời” – Bộ trưởng Bộ khẩn cấp quốc gia Joaquin Roa cho biết và nói thêm rằng nhân viên cứu hộ đang cố gắng tìm các thi thể.

Một đội tìm kiếm và cứu hộ đã phát hiện ra chiếc máy bay gặp nạn vào sáng hôm qua khi nó cách sân bay ở thành phố phía nam Ayolas 6km, nơi đây chiếc máy bay đã cất cánh để tới Asuncion.

Người đứng đầu cơ quan Hàng không dân dụng quốc gia Luis Aguirree cho biết chiếc máy bay chỉ ở trên không trung khoảng 2-3 phút thì gặp tai nạn. Ngoài Bộ trưởng Luis Gneiting, Thứ trưởng Vicente Ramirez cùng với 2 phi công khác cũng không thể sống sót.

Theo CBC
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.