Tai nạn máy bay, Bộ trưởng Paraguay thiệt mạng

GD&TĐ - Bộ trưởng Nông nghiệp Paraguay Luis Gneiting và 3 người khác đã thiệt mạng khi chiếc máy bay động cơ kép đưa họ tới thủ đô Asuncion rơi xuống vùng đầm lầy vào đêm 26/7 – một quan chức cho biết hôm qua (26/7).  

Luis Roberto Gneiting
Luis Roberto Gneiting

“Với niềm thương tiếc sâu sắc, chúng tôi tuyên bố 4 người trên chuyến bay gặp tai nạn đã qua đời” – Bộ trưởng Bộ khẩn cấp quốc gia Joaquin Roa cho biết và nói thêm rằng nhân viên cứu hộ đang cố gắng tìm các thi thể.

Một đội tìm kiếm và cứu hộ đã phát hiện ra chiếc máy bay gặp nạn vào sáng hôm qua khi nó cách sân bay ở thành phố phía nam Ayolas 6km, nơi đây chiếc máy bay đã cất cánh để tới Asuncion.

Người đứng đầu cơ quan Hàng không dân dụng quốc gia Luis Aguirree cho biết chiếc máy bay chỉ ở trên không trung khoảng 2-3 phút thì gặp tai nạn. Ngoài Bộ trưởng Luis Gneiting, Thứ trưởng Vicente Ramirez cùng với 2 phi công khác cũng không thể sống sót.

Theo CBC

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ban nhạc Trường THPT Phan Huy Chú biểu diễn tại chung khảo Liên hoan các ban nhạc học sinh Hà Nội. Ảnh: Vân Anh

Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn học trò

GD&TĐ - Hiện thực hóa mục tiêu giáo dục toàn diện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, ngành Giáo dục Hà Nội đang đưa âm nhạc và nghệ thuật trở thành một phần sống động trong môi trường học đường.

Khán giả đến xem và cổ vũ cho buổi diễn thi Liên hoan Tuồng và dân ca kịch. Ảnh: Miên Thảo

Café ngày mới: Ước mong sau liên hoan

GD&TĐ - Trong khoảng hai tháng qua, có 2 liên hoan sân khấu toàn quốc cho các loại hình: Chèo, tuồng và dân ca kịch lần lượt diễn ra ở Bắc Ninh và Hà Nội.

Nghệ sĩ trẻ cần có 'đất diễn' để sáng tạo và gắn bó với nghề. Ảnh minh họa: Bình Thanh

Thầy già, con hát cũng già!

GD&TĐ - Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng trước thực trạng thầy già, con hát cũng già, nhất là đối với sân khấu truyền thống.