#Tắc Ruột

5 kết quả phù hợp

Khối thức ăn trong dạ dày của bệnh nhân. Ảnh: BVCC

Tắc ruột sau khi ăn 3 trái hồng ngâm

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận và tiến hành phẫu thuật cấp cứu thành công trường hợp tắc ruột do bã thức ăn sau khi ăn hồng ngâm.

Tắc ruột do ăn quá nhiều măng

Tắc ruột do ăn quá nhiều măng

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận bệnh nhân N.T.H. (44 tuổi, trú tại Yên Lập) nhập viện trong tình trạng đau bụng suốt 10 ngày.
Hình ảnh đoạn ruột bị tắc. (Ảnh: BVCC)

Nguy kịch vì tắc ruột sau ăn mít mật

GD&TĐ - Ngày 29/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận cấp cứu một người trong tình trạng chướng bụng và đau quặn do bị tắc ruột.
Ảnh minh hoạ.

Vì sao không nên ăn măng, mít, xoài xanh... khi đói?

GD&TĐ - Các thực phẩm chứa nhiều chất xơ như măng, mít, hay chứa nhiều tanin như hồng ngâm, xoài xanh, ổi... dễ gây tắc ruột nếu không được sử dụng đúng cách. Các thực phẩm này cần tránh ăn khi đói, vì sao?