Syria tiêu diệt chiến binh xâm nhập từ khu vực do Mỹ kiểm soát

Syria tiêu diệt chiến binh xâm nhập từ khu vực do Mỹ kiểm soát

Theo các báo cáo, nhóm chiến binh trên được cho là đã bị quânđội Syria phục kích, một số đã bị tiêu diệt và bị bắt. Ngoài ra, quân đội Syriacũng thu giữ một số vũ khí của nhóm chiến binh này.

Quân đội Syria đã công bố một đoạn clip cho thấy kết quả cuộcphục kích, trong đó có chiến binh bị bắt và vũ khí thu được.

Quân đội Syria đã được triển khai quân tiếp viện đến khu vựcBadiya Al-Sham trong bối cảnh cần phải tăng cường các biện pháp an ninh ở miềntrung và đông Syria.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

GS.TS Ngô Thị Phương Lan cùng tham gia trồng cây, khánh thành “Vườn cây ơn Bác” trong chương trình “Đại học Xanh”. Ảnh: NVCC

'Nữ tướng' ngành Nhân văn

GD&TĐ - Hình ảnh “nữ tướng” trí thức của GS.TS Ngô Thị Phương Lan là minh chứng sống động cho bản lĩnh và sự thích ứng mạnh mẽ của người phụ nữ thời 4.0.

Cô Lê Thị Thanh Huyền chia sẻ về ứng dụng công nghệ thông tin và AI trong giảng dạy. Ảnh: NVCC

Mang công nghệ khơi dậy 'ngọn lửa' đổi mới

GD&TĐ - Cô Lê Thị Thanh Huyền, giáo viên Trường Tiểu học Châu Sơn (xã Cổ Đô, Hà Nội) đã chọn cho mình con đường khác biệt: Mang công nghệ đến lớp học, lan tỏa tri thức và khơi dậy ngọn lửa đổi mới cho hàng nghìn giáo viên trên khắp cả nước.