Susan Boyle vượt mặt Sharon Osbourne

Susan Boyle vượt mặt Sharon Osbourne
Ai nghĩ rằng một người phụ nữ Scotlent thô ráp như thế này lại qua mặt cả đàn chị Sharon Osbourne về độ hấp dẫn?
Ai nghĩ rằng một người phụ nữ Scotlent thô ráp như thế này lại qua mặt cả đàn chị Sharon Osbourne về độ hấp dẫn?


Sharon Osbourne vốn là cựu giám khảo của cuộc thi tài năng nổi tiếng The X Factor. Tuy đã 57 tuổi nhưng bà vẫn sở hữu một vẻ đẹp rất mặn mà và hợp thời. Nếu biết ngôi sao này đã từng được bầu chọn là “người biết cách tân trang nhất thế giới”, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ cuộc bầu chọn này chẳng khác nào đem so sánh giữa vịt (Susan Boyle) và thiên nga?

Ấy vậy mà có đến 68% số phiếu bình chọn lại dành thiện cảm cho “chú vịt xấu xí”. Có thể, tuy Susan Boyle không đi thẩm mỹ viện, không căng da và ăn mặc trau chuốt như Sharon nhưng sự mộc mạc và “chân chất” khác hẳn với phong thái thường thấy của nhiều ngôi sao đã làm nên nét hấp dẫn riêng cho nữ ca sĩ 48 tuổi này.

 Sharon Osbourne – kẻ thua cuộc
Sharon Osbourne – kẻ thua cuộc

Không phải là vô tình mà kênh TV Access Hollywood lại khởi xướng ra cuộc bầu chọn này. Động lực của nó bắt nguồn từ vụ Sharon Osbourne ngang nhiên dè bỉu và không ngớt lời chê bai ngoại hình thô kệch quê mùa của Susan Boyle trên ti vi hồi tuần trước.

Không rõ những người tham gia cuộc bầu chọn này đứng về phía Susan Boyle là vì cảm nhận thật của họ hay chỉ để phản đối hành động không “fair play” của Osbourne. Dù thế nào ngôi sao mới nổi của chúng ta cũng nên lấy đó làm hạnh phúc vì nó chứng tỏ cô được rất nhiều người yêu mến và bênh vực.

Băng Băng (Theo ds)

Bóng đá Thái Lan bị AFC phạt nặng.

AFC phạt nặng bóng đá Thái Lan

GD&TĐ - Mới đây, AFC đã ra án phạt nặng về tài chính với bóng đá Thái Lan vì để xảy ra sai sót ở môn bóng đá bãi biển.
Là Thị Vân (đứng thứ 3 từ trái sang, hàng 2) và bạn bè thực tập tại Trường Mầm non Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh người Thái đam mê môn võ Boxing

GD&TĐ - Hiện đang học ngành Giáo dục mầm non tại Trường ĐH Tây Bắc, Là Thị Vân, người dân tộc Thái, còn có niềm đam mê với môn thể thao đối kháng Boxing.