Susan Boyle đang tìm tình yêu

Susan Boyle đang tìm tình yêu
Nữ ca sĩ Susan Boyle giờ đã có cả danh tiếng và tiền bạc, nhưng điều cô muốn tìm kiếm là một người đàn ông để chia
Nữ ca sĩ Susan Boyle đã có cả danh tiếng và tiền bạc, nhưng điều cô muốn hiện giờ là một người đàn ông để chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Gerry Boyle anh trai của cô nói: "Susan đã có cả danh tiếng và tiền bạc nhưng tại thời điểm này điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa gì. Điều cô muốn trên tất cả mọi thứ khác là tình yêu”. “Điều mong muốn lớn nhất của cô là tìm một ai đó, cô có thể chia sẻ thành công của mình cũng như hỗ trợ cô những lúc khó khăn. Tất nhiên gia đình sẽ luôn ở bên để chia sẻ cùng cô ấy nhưng nó không giống như có ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn."

Tuy nhiên, gia đình, bạn bè và quản lý của cô sợ là cô ấy sẽ không bao giờ có được một người đàn ông của riêng mình, vì họ cho rằng cô ăn mặc lôi thôi lếch thếch những khi xuất hiện trước công chúng.

"Susan có ấn tượng rằng tất cả mọi người nghĩ rằng cô ấy là một quái vật xấu xí khi cô xuất hiện trên sân khấu và đây là những điều làm đàn ông xa lánh cô.”

Người bạn đồng hành trong cuộc sống của Susan là một con vật nuôi yêu quý – chú mèo Pebbles đã được đưa ra khỏi nhà của Susan ở Scotland đến sống ở London với một người chủ mới.

Ngọc Linh (Theo cnd)

Lễ khai giảng sẽ được kéo dài không quá 45 phút để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: Khôi Nguyên.

Nam Định: Lễ khai giảng sẽ không quá 45 phút

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định vừa cho biết, các nhà trường trên địa bàn sẽ tổ chức lễ khai giảng trên tinh thần ngắn gọn mà vẫn đảm bảo tính trang nghiêm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới 2022-2023.
Toàn cảnh hội nghị.

Sơn La: Đề xuất xem xét tăng mức hỗ trợ lưu học sinh Lào

GD&TĐ - Chiều ngày 19/8, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo cho lưu học sinh Lào. Việc đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Vĩnh Phúc: Chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên tại các khu công nghiệp

GD&TĐ - Chiều 19/8, Đảng bộ Công đoàn Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 28 đồng chí là cán bộ Công đoàn, quần chúng ưu tú đến từ 9 CĐCS trực thuộc. Trong đó, Chi bộ Văn phòng Công đoàn KCN tỉnh kết nạp cho 19 đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....