Susan Boyle đang tìm tình yêu

Susan Boyle đang tìm tình yêu
Nữ ca sĩ Susan Boyle giờ đã có cả danh tiếng và tiền bạc, nhưng điều cô muốn tìm kiếm là một người đàn ông để chia
Nữ ca sĩ Susan Boyle đã có cả danh tiếng và tiền bạc, nhưng điều cô muốn hiện giờ là một người đàn ông để chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Gerry Boyle anh trai của cô nói: "Susan đã có cả danh tiếng và tiền bạc nhưng tại thời điểm này điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa gì. Điều cô muốn trên tất cả mọi thứ khác là tình yêu”. “Điều mong muốn lớn nhất của cô là tìm một ai đó, cô có thể chia sẻ thành công của mình cũng như hỗ trợ cô những lúc khó khăn. Tất nhiên gia đình sẽ luôn ở bên để chia sẻ cùng cô ấy nhưng nó không giống như có ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn."

Tuy nhiên, gia đình, bạn bè và quản lý của cô sợ là cô ấy sẽ không bao giờ có được một người đàn ông của riêng mình, vì họ cho rằng cô ăn mặc lôi thôi lếch thếch những khi xuất hiện trước công chúng.

"Susan có ấn tượng rằng tất cả mọi người nghĩ rằng cô ấy là một quái vật xấu xí khi cô xuất hiện trên sân khấu và đây là những điều làm đàn ông xa lánh cô.”

Người bạn đồng hành trong cuộc sống của Susan là một con vật nuôi yêu quý – chú mèo Pebbles đã được đưa ra khỏi nhà của Susan ở Scotland đến sống ở London với một người chủ mới.

Ngọc Linh (Theo cnd)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ