GD&TĐ - Chỉ cần cho một chút đồ uống quen thuộc này vào khi ướp sườn, các chị em sẽ có một món sườn nướng thơm lừng, mềm tan trong miệng khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngon.
GD&TĐ - Cơm tấm là món ăn có sức hấp dẫn đặc biệt bởi nó không chỉ ở miếng sườn nướng vàng ươm bóng bẩy, thơm phức mà còn còn nhờ nước mắm, mỡ hành... Cùng vào bếp trổ tài bạn nhé!
GD&TĐ - Bỏ qua gà nướng đi, các bạn hãy thử làm một tảng sườn nướng siêu to khổng lồ mềm tơi, mọng nước, thấm đẫm gia vị và thơm nức mùi cam vàng, mùi hương thảo… này nhé!