Sững người phút ân ái với vợ cũ sau 2 năm ly hôn

Tôi khựng người lại. Tôi nhớ về Mai. Tôi còn yêu Ngọc. Nhưng tôi không thể có lỗi với Mai.
Sững người phút ân ái với vợ cũ sau 2 năm ly hôn

Tôi lao vào Ngọc trong niềm khát khao nhung nhớ, đã bao lâu rồi kể từ khi chúng ly hôn, tôi mới có Ngọc như bây giờ. Ngọc cô ấy thật quyến rũ. Những kỷ niệm ngọt ngào với Ngọc tôi vẫn chưa thể nào quên được dù chúng tôi đều đã kết hôn với người khác.

Tôi và Ngọc đã yêu nhau vài năm trước khi kết hôn. Đời sống vợ chồng hầu như không xảy ra cãi vã. Cho đến một ngày Ngọc bỗng dưng đề nghị chia tay với tôi với lý do cô ấy đã yêu một người đàn ông khác. Lúc đó tôi vô cùng yêu Ngọc. Cô ấy như mạng sống của tôi vậy? Tôi không thể nào sống thiếu cô ấy?

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Tôi tìm đủ mọi cách để níu kéo Ngọc, thậm chí là van xin cô ấy. Một phần vì tôi yêu Ngọc, phần khác không muốn mọi người biết tôi là kẻ bị cắm sừng.

Có lẽ Ngọc đã thần tượng người đàn ông ấy ở 1 điểm nào đó mà tôi không có được. Để rồi cô ấy đắm say trong mộng tưởng khiến tình cảm của chúng tôi lâm vào bế tắc.

3 năm yêu nhau và 2 năm vợ chồng, tôi luôn nghĩ rằng đó chỉ là phút dao động nhất thời của cô ấy. Trước đây Ngọc đã từng yêu tôi tha thiết ngay cả khi tôi không có gì trong tay. Vậy là tôi cố tìm đủ mọi cách để thay đổi và nâng cấp tình yêu ấy cho dù Ngọc đã quyết định dọn ra ngoài ở và tôi đã ký vào đơn ly hôn.

Không lâu sau, Ngọc kết hôn với người đàn ông đó, tất cả nỗ lực của tôi đã rơi vào vô vọng. Ngọc đã thuộc về người đàn ông khác. Cô ấy đã bỏ rơi tôi- người mà cô ấy đã từng tha thiết, đắm say.

Quá thất vọng trước sự thật phũ phàng đó, tôi quyết định kết hôn với Mai ngay sau đám cưới của Ngọc không lâu.

Lại nói về Mai- người vợ hiện tại của tôi, Mai đến với tôi khi cô ấy vẫn còn là một người phụ nữ trong trắng. Có lẽ trong thời gian tôi chia tay Ngọc, Mai đã luôn bên cạnh động viên, chăm sóc tôi nên cô ấy đã nảy sinh tình cảm với tôi. Còn tôi, tôi chưa từng yêu Mai. Nhưng tôi cần quên Ngọc và cũng phải bắt đầu cuộc sống mới để mọi người không nhìn tôi như một kẻ yếu đuối và hèn kém. Tôi nghĩ rằng, thời gian sẽ khiến tôi yêu Mai như yêu Ngọc vậy.

Nhưng hiện tại, Ngọc- cô ấy muốn quay lại với tôi. Dĩ nhiên tôi rất vui vì điều đó. Bởi thật sự lúc này đây, tôi chưa thể quên được Ngọc. Quá khứ vợ chồng với Ngọc cứ hiện về rõ rệt trong tôi. Cái cảm xúc thăng hoa ấy có lẽ chưa một người phụ nào có thể thay thế được. Phải chăng hình ảnh Ngọc đã quá sâu đậm trong tôi.

Nhưng tôi đã có vợ. Tôi không thể làm đau Mai- người đàn bà đã nắm lấy tay tôi khi người khác vứt bỏ tôi. Nhưng cảm xúc thật của tôi, tôi không dám đối mặt với nó. Tôi cần trở về với Mai, nhưng liệu điều đó có làm Mai thiệt thòi không khi hiện tôi chỉ như một người mang ơn Mai.

Tôi phải làm gì vào lúc này đây, tiếp tục bên Mai và lừa dối cô ấy hay quay về bên Ngọc- người đàn bà đã từng ruồng bỏ tôi?

Theo phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ