Súng ngắn - Smartphone của Mỹ chào bán với giá 500 USD

GD&TĐ - Tại Hoa Kỳ bắt đầu chào bán “súng lục-Smartphone"
Súng ngắn - Smartphone của Mỹ chào bán với giá 500 USD

Công ty Ideal Conceal sau 2 năm giới thiệu loại súng lục này đã tiến hành sản xuất loạt hàng trăm chiếc Cell phone pistol và bắt đầu gửi những chiếc đầu tiên cho phía đặt hàng.

Ý tưởng chế tạo khẩu súng ngắn giống một chiếc smartphone được đề xuất vào năm 2016 bởi người Mỹ Kirk Chelberg. Nguyên mẫu của chiếc súng ngắn này có tên là Cell phone pistol .

Khẩu súng ngắn này không hề vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. Nếu nhìn từ khoảng cách vài bước chân thì nó không khác gì một chiếc Smartphone.

Về kết cấu theo công bố của nhà phát triển thì súng ngắn smartphone được thiết kế theo kiểu cổ điển Double Deringer (2 nòng) với cỡ nòng 380. Khẩu súng 2 nòng này giống hệt một chiếc điện thoại di động và nếu một người bình thường sẽ không biết nó là một loại vũ khí.

Hiện nay khẩu súng ngắn – smartphone này được bán cho những người đã đặt hàng trước đó. Giá của Cell phone pistol ở Mỹ là 500 USD.

Theo Topwar.ru
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.