rssheader

24/09/2021

Xét nghiệm COVID-19 lần 3 cho phóng viên, lực lượng phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Phạm Hiền - 29/01/2021, 10:42 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh: Baogiaothong. Ảnh: Baogiaothong.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, để bảo đảm công tác phòng chống dịch, Tiểu ban Y tế Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho các phóng viên báo chí và lực lượng nhân sự phục vụ Đại hội.

Đây là lần thứ 3, các nhân viên phục vụ và các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên tác nghiệp tại Đại hội XIII được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trước khi Đại hội diễn ra, các nhân viên và hơn 500 phóng viên báo chí đã 2 lần được xét nghiệm Covid-19. Những người có kết quả âm tính với virus mới được làm việc tại Đại hội. 

Rất nhiều cán bộ, phóng viên, nhân viên phục vụ xếp hàng từ rất sớm để chờ xét nghiệm. Ảnh: Baogiaothong.
Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho lực lượng an ninh phục vụ Đại hội XIII của Đảng. Ảnh: baotintuc.

Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng hàng ngày có hàng trăm phóng viên, kỹ thuật viên trong nước và phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các hãng thông tấn nước ngoài thường trú tại Việt Nam đang tác nghiệp tại Trung tâm Báo chí Đại hội.

Ngoài ra, tại Đại hội còn có lực lượng an ninh, kỹ thuật, phục vụ tại Trung tâm Hội nghị Hội nghị quốc gia.

Ngay sau khi có loạt ca nhiễm rất lớn trong cộng đồng được phát hiện ngày hôm qua 28/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, nơi diễn ra Đại hội XIII, đã siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Các phóng viên đã được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm