rssheader

10/05/2021

Tuyển tình nguyện viên tham gia thử nghiệm thuốc điều trị đái tháo đường tuýp 2

Phạm Hiền - 20/04/2021, 20:05 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Ngày 20/4, Trung tâm Dược lý lâm sàng - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển tình nguyện viên tham gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng thuốc điều trị đái tháo đường tuýp 2.

Hiện nay, Trung tâm Dược lý lâm sàng - Trường Đại học Y Hà Nội đang phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội triển khai nghiên cứu “Thử nghiệm lâm sàng phase II, ngẫu nhiên, mù đôi, nhóm song song, đối chứng với giả dược để xác định tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm Andiabet trong điều trị đái tháo đường tuýp 2”.

Đây là một nghiên cứu khoa học với các dữ liệu thu được từ nghiên cứu sẽ được sử dụng nhằm mục đích khoa học, giúp mang lại lợi ích cho các bệnh nhân mắc đái tháo đường tuýp 2 trong tương lai.

Khi tham gia nghiên cứu, các tình nguyện viên sẽ được hưởng những lợi ích nhất định khi thuốc có tác dụng giảm glucose máu và cải thiện cấu trúc vi thể của tụy.

Ngoài ra, các tình nguyện viên cũng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa nội tiết – đái tháo đường của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tư vấn các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực trong quá trình điều trị đái tháo đường tuýp 2.

Quyền lợi của người tham gia nghiên cứu thử nghiệm:

Được khám, theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nội tiết – đái tháo đường tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, được tư vấn các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực trong quá trình điều trị đái tháo đường tuýp 2.

Được hỗ trợ tiền xét nghiệm cho các xét nghiệm chỉ định trong nghiên cứu.

Được hỗ trợ tiền đi lại cho các lần thăm khám trong nghiên cứu.

Tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân.

Cách thức đăng ký tham gia:

Đăng ký và thăm khám trực tiếp tại Khoa Nội tiết – Hô hấp, Bệnh viện Đại học Y hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Qua điện thoại Trung tâm Dược lý lâm sàng: 024.38523798 – 3188

Qua điện thoại Nghiên cứu viên chính: PGS. TS. Vũ Bích Nga 0913.544.622

Qua email duoclylamsang@gmail.com

Thông báo của Trung tâm Dược lý lâm sàng - Trường Đại học Y Hà Nội cho biế, trong trường hợp liên hệ qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý vị để thông báo ngày, giờ mời quý vị đến tham gia nghiên cứu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm