rssheader

30/10/2020

Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng

14/10/2019, 07:40 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Gu thời trang của Trà Ngọc Hằng luôn biến đổi nhưng hướng đến sự sáng trọng, quyến rũ, hình ảnh của một phụ nữ thành công và độc lập. Gu thời trang của Trà Ngọc Hằng luôn biến đổi nhưng hướng đến sự sáng trọng, quyến rũ, hình ảnh của một phụ nữ thành công và độc lập.

Bà mẹ một con tiếp tục tung ra bộ ảnh mới nhất và cũng không quên khoe phong cách thời trang đẳng cấp của mình khiến ai nhìn cũng phải dành cho cô một lời khen ngợi.

Ở bộ trang phục đầu tiên, Trà Ngọc Hằng diện quần lưng cao cổ điển cùng đôi boot đen khoe đôi chân dài, kết hợp cùng áo sơ mi được cắt cup tinh tế khoe vòng 1 lấp ló. Tổng thể bộ trang phục vừa sexy nhưng thanh lịch giúp Trà Ngọc Hằng khoe trọn những ưu điểm.
Ở bộ trang phục đầu tiên, Trà Ngọc Hằng diện quần lưng cao cổ điển cùng đôi boot đen khoe đôi chân dài, kết hợp cùng áo sơ mi được cắt cup tinh tế khoe vòng 1 lấp ló.
Tổng thể bộ trang phục vừa sexy nhưng thanh lịch giúp Trà Ngọc Hằng khoe trọn những ưu điểm.

Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 2.

Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 3.
Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 4.

Chân dài cũng không quên khoe vẻ đẹp ngọt ngào qua những chiếc váy đơn sắc nhưng được phối cùng áo khoác da, mắt kiến, túi xách tạo nên tổng thể đẹp mắt, ngọt ngào nhưng vô cùng cá tính.

Đây cũng là cách phối đồ của những ngôi sao quốc tế, và được Trà Ngọc Hằng áp dụng vào phong cách thường ngày của mình.

Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 5.
Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 6.

Để khoe vẻ đẹp sang trọng, nữ quyền những chiếc áo sơ mi nâu được Trà Ngọc Hằng kết hợp cùng quần dài lưng cao, nhấn cùng chiếc túi xách "siêu to" vừa lạ mắt nhưng vô cùng thời trang.

Có thể thấy, gu thời trang của Trà Ngọc Hằng luôn biến đổi nhưng hướng đến sự sáng trọng, quyến rũ, hình ảnh của một phụ nữ thành công và độc lập.

Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 7.
Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 8.
Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 9.
Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 10. 
Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 12.
Ngắm thời trang xuống phố cực chất của Trà Ngọc Hằng - Ảnh 13.

Chia sẻ về phong cách thời trang của mình, Trà Ngọc Hằng cho biết: "Ngoài ca hát, thời trang chính là niềm đam mê rất lớn của Hằng.

Thời gian rảnh, Hằng thường xuyên lên xem các bộ sưu tập của những thương hiệu lớn và phong cách thời trang của các ngôi sao quốc tế, Hằng xem và áp dụng cho bản thân, Hằng luôn muốn mình phải thật sự xinh đẹp và hướng đến hình ảnh một phụ nữ thành công và độc lập".

Theo PV/VTV
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm