rssheader

25/11/2020

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất?

02/12/2019, 02:22 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Tóc búi củ tỏi hay tóc búi thấp đều có khả năng khiến phái mạnh mất ngủ. Tóc búi củ tỏi hay tóc búi thấp đều có khả năng khiến phái mạnh mất ngủ.

Theo một cuộc điều tra bỏ túi trên mạng xã hội, 80% con trai thích con gái tóc dài ngang lưng, thẳng. Mái tóc này đã trở thành "thương hiệu", dù trải qua bao "biến cố" thăng trầm, cạnh tranh gay gắt với các kiểu tóc cầu kỳ nhất, thì tóc dài ngang lưng, mượt và thẳng vẫn có chỗ đứng riêng và không bao giờ bị lỗi mốt. 

Thực tế cũng cho thấy, đôi khi một mái tóc đẹp có thể ‘cứu nguy’ cho cả khuôn mặt kém hấp dẫn của chị em phụ nữ. Điều này đã được nhiều nhà điều tra xã hội học chứng minh.

Cụ thể, nhóm tiến sĩ thuộc trường đại học tổng hợp Southampton đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, đàn ông bị ‘tác động’ ngay bởi những gì thuộc về trực giác, còn những điều tiểu tiết họ sẽ nhận ra chậm hơn nữ giới tới 5s.

Nghĩa là, nếu bạn hất một mái tóc mềm mại, họ sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi hành động đó, thay vì để ý xem cô gái hất tóc dùng màu son gì. Thế nên một mái tóc quyến rũ sẽ ‘đập’ vào mắt các chàng trai ngay lập tức, giống như vòng 1 hay vòng 3 vậy.

Dưới đây là 7 kiểu tóc được các anh con trai thổ lộ là dễ gây ấn tượng nhất.

1. Tóc xõa tự nhiên

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất? - Ảnh 1.

Nhiều bạn gái cho rằng cứ phải cầu kỳ mới đẹp và khiến người khác chú ý nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Nhiều chàng trai thổ lộ rằng, họ rất yêu mái tóc thẳng tự nhiên của các bạn nữ khi không uốn xoăn và tạo kiểu.

2. Tóc mái dài

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất? - Ảnh 2.

Khi bạn để mái dài đồng nghĩa với việc bạn đang để một mái tóc nữ tính nhưng đậm chất thanh lịch, trẻ trung. Các chàng trai thường thích các chị em tỏa sáng một cách đơn giản, tinh khôi nhất.

3. Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất? - Ảnh 3.

Mái tóc buộc nửa đầu buông xõa dù để thẳng hay được làm xoăn chắc chắn sẽ khiến phái mạnh phải loạn nhịp ngay lập tức. Làm sao có thể cưỡng lại vẻ nữ tính, dịu dàng từ kiểu tóc này chứ.

4. Tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất? - Ảnh 4.

Tóc xoăn lọn nhẹ ở đuôi không quá cầu kỳ thường được rất nhiều đàn ông yêu thích. Bạn chỉ cần cuốn lô trước khi đi ngủ và sáng hôm sau sẽ bất ngờ khi thấy ngoại hình của mình trong gương đó.

5. Tóc tết

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất? - Ảnh 5.

Tóc tết mái, tóc tết đuôi sam,... tất cả các kiểu tóc tết đều có thể gây ấn tượng với phái mạnh. Thay vì lựa chọn những kiểu tết cầu kỳ, bạn chỉ cần lựa chọn những kiểu tóc tết lọn 2, lọn 3 đơn giản là đã tha hồ điệu đà rồi.

6. Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất? - Ảnh 6.
Phù hợp với tất cả các gương mặt và luôn nằm trong top những kiểu tóc phổ biến nhất. Tóc đuôi ngựa giúp bạn gái trở nên năng động, đáng yêu hơn, và đây cũng là mẫu người phụ nữ dễ đốn tim các chàng nhất.

7. Tóc búi

Kiểu tóc nào của chị em hấp dẫn cánh đàn ông nhất? - Ảnh 7.
Tóc búi củ tỏi hay tóc búi thấp đều có khả năng khiến phái mạnh mất ngủ. Nếu chưa từng thử kiểu tóc này thì hãy ngay lập tức lấy dây thun ra nhé các cô gái. Đảm bảo nửa kia của bạn sẽ xuýt xoa không ngừng.
Theo giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm