rssheader

08/03/2021

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Châu Anh - 08/07/2019, 15:31 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách. Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách.

Tại đây, các giáo sư, phó giáo sư, bác sỹ giỏi, chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Bạch Mai đã kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, siêu âm, khám các bệnh lý về tim mạch, thận tiết niệu, truyền nhiễm, cơ xương khớp…

Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, bà con còn được các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Bạch Mai và các nhà tài trợ cũng đã trao 500 suất quà và thuốc - mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người dân.

PGS.TS Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân đối với những đối tượng chính sách và người có công của cán bộ viên chức bệnh viện Bạch Mai; đồng thời là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh đã 100 tuổi phấn khởi cho biết: Đây là lần đầu tiên mẹ được các bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai về tận nơi khám bệnh và còn phát thuốc, tặng quà và dặn dò cách chăm sóc, giữ gìn sức khỏe rất chu đáo.

Mẹ rất vui mừng, thấy bệnh tình của mình cũng đỡ đi phần nào. Mẹ sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giáo dục con cháu, đóng góp phần sức lực còn lại của mình cho quê hương, đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm