rssheader

21/10/2020

Hình ảnh lạ lẫm của NS Hoài Linh: Sành điệu chẳng thua giới trẻ

16/11/2019, 01:57 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
"Biến hóa" sang hình tượng sành điệu thế này, trông Hoài Linh trẻ trung và "chất" không kém gì những người trẻ có gu thời trang. "Biến hóa" sang hình tượng sành điệu thế này, trông Hoài Linh trẻ trung và "chất" không kém gì những người trẻ có gu thời trang.

Sau 3 năm từ ngày công trình nhà thờ Tổ nghề mở cửa, nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Thay vì chạy show miệt mài như trước, Hoài Linh dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch đó đây để tận hưởng cuộc sống.

  • Lần đầu chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống bình dị phía sau sân khấu, người hâm mộ mong Hoài Linh nhanh sớm trở lại làng giải trí

Mới đây, danh hài kỳ cựu vừa đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong chuyến du lịch thành phố Sydney, Úc của mình, nhưng gây chú ý nhất là phong cách ăn mặc hoàn toàn khác lạ của nam nghệ sĩ.

Xưa nay, Hoài Linh luôn nổi tiếng với hình ảnh giản dị, chân quê, chiếc áo bà ba và khăn rằn. Dù đi diễn, ra nước ngoài hay đời thường, nam nghệ sĩ vẫn giữ nguyên phong cách đó. Tuy nhiên trong loạt ảnh mới này, anh đã gây bất ngờ khi "dát" hàng hiệu từ đầu đến chân.

Hình ảnh lạ lẫm của NS Hoài Linh: Chú Tư chỉ mặc áo bà ba ngày nào giờ sành điệu chẳng thua giới trẻ - Ảnh 2.

"Biến hóa" sang hình tượng sành điệu thế này, trông Hoài Linh trẻ trung và "chất" không kém gì những người trẻ có gu thời trang.

Nam nghệ sĩ còn hài hước chia sẻ: "No vừa đừng no quá. Vui vừa đừng vui quá. Đẹp vừa đừng đẹp quá. Cứ cỡ này là được rồi".

Hình ảnh mới của Hoài Linh khiến người hâm mộ và cả các đồng nghiệp cũng đều phải ngạc nhiên.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm