Hoài Linh trải lòng trước tin đồn rút hết gameshow, lui về ở ẩn vì quá chán showbiz

Hoài Linh bộc bạch, anh vẫn rất yêu nghệ thuật và khó lòng bỏ được nghiệp diễn.
Hoài Linh - Chí Tài.
Hoài Linh - Chí Tài.

Hoài Linhvừa tham gia liveshow Những chuyện tình nghiệt ngã 2 của danh hài Chí Tài với vai trò khách mời đặc biệt. Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh xuất hiện sau khi rút khỏi các gameshow để sống cuộc đời an nhàn, bình yên. 

Sau khi kết thúc đêm diễn, Hoài Linh bộc bạch về cuộc sống hiện tại của mình rằng mọi người đồn đại rằng anh "ở ẩn", tránh xa showbiz là không chính xác.

Hoài Linh bộc bạch: "Tôi không xuất hiện trên truyền hình, gameshow nên cứ nghĩ là tôi ở ẩn, nhưng thực ra tôi vẫn đi diễn ở các tỉnh. Mỗi tuần, tôi vẫn nhận từ 1 đến 2 show ở các tỉnh. Nói chung, tôi không bao giờ bỏ sân khấu, sân khấu là đam mê, làm sao mà bỏ được".

Hoài Linh lên tiếng trước nghi án rút hết gameshow, lui về ở ẩn vì quá chán showbiz - Ảnh 2.

"Trước đây, có những game show tôi ghi hình từ 10 giờ sáng hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau khiến tôi rất mệt. Thời gian qua tôi tập trung chữa chứng rối loạn tiền đình nên ít có dịp ra ngoài gặp gỡ đồng nghiệp. Ngoài những giờ đi diễn, tôi chỉ quanh quẩn ở nhà thờ tổ tại quận 9, TP.HCM".

"Sau khi hoàn thành Nhà thờ tổ, tôi cũng cần có thời gian để mình nghỉ ngơi", nam danh hài nói thêm. Hiện tại, sức khỏe Hoài Linh đã ổn định hơn nên anh vẫn đi diễn trong tuần.

Nghề diễn là đam mê cả đời của Hoài Linh, nhưng anh cũng rất sợ khán giả sẽ nhàm chán nếu mình xuất hiện liên tục.

Hoài Linh lên tiếng trước nghi án rút hết gameshow, lui về ở ẩn vì quá chán showbiz - Ảnh 3.

Ngoài ra, Hoài Linh cũng bộc bạch: "Tôi không mong ước gì nhiều, vì tôi không đòi hỏi gì cầu kì. Chỉ là mỗi ngày 3 bữa cơm. Tôi đi làm việc chỉ là kiếm tiền, lo công việc cho phủ, làm sao để hương khói, hoa quả cho tốt, duy trì những cây xanh, công việc trong đền".

Hoài Linh lên tiếng trước nghi án rút hết gameshow, lui về ở ẩn vì quá chán showbiz - Ảnh 4.
Hoài Linh lên tiếng trước nghi án rút hết gameshow, lui về ở ẩn vì quá chán showbiz - Ảnh 5.

Hoài Linh là một trong những người bạn thân thiết, ăn ý với Chí Tài nhất. Trong liveshow này, Hoài Linh - Chí Tài đã có màn tung hứng hài hước, duyên dáng. Ở cuối tiểu phẩm của mình, Hoài Linh còn giúp cho Chí Tài tỏ tình với vợ.

Trên sân khấu, Hoài Linh bộc bạch: "Có những người xung quanh mình mà mình không để ý, nhưng họ vẫn dõi theo từng bước chân ta đi. Ba chục năm nay rồi đó. Nhớ hạnh phúc đó nghe".

Và người phụ nữ này không ai khác chính là cựu ca sĩ hải ngoại Phương Loan, vợ của Chí Tài vừa trở về từ Mỹ để ủng hộ chồng ở hàng ghế khán giả.

Hình ảnh hai nam danh hài cầm tay, giúp nhau tìm về hạnh phúc đích thực khiến nhiều fan có mặt không khỏi xúc động.

Theo helino
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.