rssheader

25/02/2021

Hà Tĩnh: 4 người trong một nhà nhập viện nghi bị ngộ độc

Phượng Vũ - 17/11/2020, 18:07 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện.
Cả gia đình 4 người thuộc địa bàn xã Kỳ Nam, huyện Kỳ Anh phải nhập viện cấp cứu gồm: Bà nội, con trai, con dâu và cháu bé mới 3 ngày tuổi, trong đó, bà nội và người con trai tiên lượng xấu phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị.
 
Theo các bác sĩ, vào khoảng 10h40 sáng 17/11, 4 bệnh nhân nhập viện có biểu hiện của ngộ độc như liên tục nôn, đau bụng, choáng…
 
Khi mới vào bệnh viện, người bà và con trai có biểu hiện suy hô hấp nặng, bệnh viện phải đặt nội khí quản, rửa dạ dày, chỉ định thở máy. Sau khi xử lý bệnh nhân tạm ổn, 12h trưa cùng ngày chuyển Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh chuyển 2 bệnh nhân này ra Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục cấp cứu.
 
"Thông tin chúng tôi mới nhận được là 2 bệnh nhân này tiên lượng xấu, phải chuyển ra Hà Nội điều trị” – lãnh đạo Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh cho biết thêm.
 
Theo người nhà bệnh nhân, khi dì của bệnh nhân B.T.V. đến thấy cả 3 người đang ôm bụng nằm dưới nhà. Bệnh nhân V. có bị ngã nên bệnh viện đang tiến hành chụp chiếu các bộ phận liên quan.
 
Riêng cháu bé 3 ngày tuổi biểu hiện sức khỏe bình thường, không khó thở, Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đang theo dõi, nếu không có vấn đề gì bất thường sẽ cho cháu bé xuất viện sớm.
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm