rssheader

25/01/2021

Đi phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ bị chồng đuổi khỏi nhà vì dữ tợn

02/01/2021, 11:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Chị Thẩm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Chị Thẩm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, một người phụ nữ họ Thẩm (59 tuổi) đến từ Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã tìm đến truyền thông nhờ giúp đỡ sau khi chị đi phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, vào tháng 9/2019, mắt phải của chị bị thương, góc mắt có phần không ổn nên chị tới một bệnh viện thẩm mỹ địa phương để khám mắt.

Trong quá trình thăm khám, chị Thẩm được các nhân viên tận tình tư vấn, giới thiệu về các hạng mục phẫu thuật thẩm mỹ. Nhân viên nói rằng nếu làm các bước này thì chị sẽ trẻ ra ít nhất 10 tuổi. 

Cuối cùng, chị Thẩm đã đồng ý làm tổng thể khuôn mặt từ mắt, răng, lông mày,… với tổng chi phí 250.000 tệ (gần 900 triệu đồng). Tuy nhiên, sau phẫu thuật, chị Thẩm không hề hài lòng với thành quả vì khuôn mặt chị không giống với những gì chị được tư vấn trước đó. 

Cụ thể, mắt và lông mày bị xếch lên khiến chị vô cùng dữ tợn. Bên cạnh đó, trong gói làm đẹp còn có mục xóa nếp nhăn toàn bộ khuôn mặt nhưng đến giờ các nếp nhăn vẫn không giảm đi chút nào.

Người phụ nữ cho biết, chồng chị không hề hay biết chuyện chị đi phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy sau khi phát hiện ra, chị đã bị chồng mắng một trận, thậm chí không cho chị vào nhà. 

Chị Thẩm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trước phản ánh của chị Thẩm, phóng viên đã cùng chị đến bệnh viện thẩm mỹ để tìm hiểu sự việc. Theo ông Trần, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ, những nếp nhăn ở khóe mắt và đường mi dưới không còn nữa, da của chị cũng căng hơn so với trước đây, mắt và lông mày cũng không quá xếch lên. 

Tuy nhiên, bệnh viện cũng cam kết rằng, nếu chị Thẩm không hài lòng với đôi lông mày thì họ sẽ giúp chị sửa lại để gương mặt giống với lúc đầu. Nếu chị không hài lòng với hiệu quả xóa nhăn, bệnh viện sẽ hoàn lại cho chị 15.000 tệ (gần 53 triệu đồng). 

Phần mắt và lông mày bị xếch lên khiến chị trông khá dữ tợn. 

Thế nhưng, chị Thẩm đã chi tổng cộng 250.000 tệ cho cả liệu trình nhưng mục xóa nếp nhăn chỉ có 15.000 tệ, vậy số tiền kia đã đi đâu? Giám đốc Trần giải thích rằng 250.000 tệ bao gồm 3 phần: "làm trẻ hóa tổng thể khuôn mặt" và xóa nếp nhăn với tổng chi phí 205.000 tệ, làm đẹp toàn diện ở phần mắt là 45.000 nhân dân tệ. 

Chị Thẩm không thể chấp nhận được phương án hoàn tiền của bệnh viện, hiện hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận. 

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm