|
| Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Đứng trước yêu cầu đổi mới căn bản giáo dục mầm non, nhiều hiệu trưởng lựa chọn cách làm bài bản, kiên trì, đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu.
GD&TĐ - Theo ghi chép lịch sử, làng Nhân Lý, còn gọi là làng Si, hình thành khoảng thế kỷ 10.
GD&TĐ - Chương trình được dàn dựng công phu với sự kết hợp giữa âm nhạc, công nghệ trình diễn hiện đại.
GD&TĐ - U23 Việt Nam được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thưởng lớn sau chiến thắng trước U23 UAE ở trận tứ kết giải U23 châu Á.
Nhiệm kỳ Đại hội XIII, công tác Tuyên giáo và Dân vận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều dấu ấn nổi bật, có tính đột phá trong tuyên truyền, vận động cán bộ, Đảng viên và Nhân dân đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi các quyết sách chiến lược của Đảng và Nhà nước.
GD&TĐ - Trong khu vực chiến dịch quân sự đặc biệt, Lực lượng vũ trang Nga đã bắt đầu sử dụng hệ thống phòng không Pantsir-S1M được nâng cấp.
GD&TĐ - Vì bỏ lỡ thư trúng tuyển Harvard, anh Hyosang, Hàn Quốc, chuyển sang theo đuổi lĩnh vực âm nhạc.
GD&TĐ - Một tàu tình báo điện tử mới mang tên Henryk Zygalski đã được hạ thủy, thông tin này đăng tải trên trang web của Lực lượng vũ trang Ba Lan.
GD&TĐ - Nhóm 6 sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TPHCM) đã chế tạo máy bay không người lái gắn camera có khả năng phát hiện dòng chảy xa bờ, truyền dữ liệu về người quản lý nhằm hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn và cảnh báo khách du lịch tắm biển.
GD&TĐ - Võ Ngọc Minh Anh - sinh viên năm 4 ngành Khoa học dữ liệu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TPHCM) ghi dấu ấn bằng hành trình học tập và nghiên cứu bền bỉ trong lĩnh vực khoa học - công nghệ.
GD&TĐ - Công ty Destinus đã giới thiệu thế hệ thứ hai của tên lửa hành trình Ruta, phiên bản trước đó được Ukraine sử dụng để tấn công mục tiêu của Nga.
GD&TĐ - Thể thao Việt Nam đứng trước bài toán then chốt, làm thế nào để chuyển lợi thế ở Đông Nam Á thành khả năng tranh chấp huy chương tại ASIAD 20.