rssheader

09/03/2021

Chàng trai gây sốc khi phẫu thuật biến mặt thành hộp sọ sống

29/08/2018, 21:12 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Chàng trai gây sốc khi phẫu thuật biến mặt thành hộp sọ sống

Kalaca Skull, một nghệ sĩ xăm hình 22 tuổi đến từ Colombia, đang nổi tiếng trên các mặt báo khắp Nam Mỹ khi anh đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật “kinh dị” để biến khuôn mặt mình trông giống như một hộp sọ.

Nghệ sĩ xăm hình trẻ tuổi có tên thật là Eric Yeiner Hincapié Ramírez. Anh nói rằng mình đã bị hộp sọ mê hoặc đến ám ảnh từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng anh chỉ bắt đầu quyết định biến khuôn mặt mình thành một hộp sọ vào hai năm trước, sau khi mẹ anh qua đời. Nguyên nhân đơn giản bởi vì bà đã không chấp nhận ý tưởng này của anh.

Chàng trai gây sốc khi phẫu thuật biến mặt thành hộp sọ sống - Hình 1

Anh chàng Kalaca Skull bị hộp sọ ám ảnh từ khi còn nhỏ.

Để biến ước mơ thành hiện thực, đầu tiên, Eric đã cắt bỏ nửa phần dưới của mũi, bởi vì rõ ràng là hộp sọ thì tất nhiên không có mũi. Chúng cũng không có tai, vì vậy anh cũng đã cắt bỏ gần hết các thùy tai của mình.

Nhưng sự biến đổi của anh không dừng lại ở đó. Sau khi phẫu thuật tách lưỡi và xăm nó thành một màu xám xanh quái dị, anh ta còn xăm những quầng thâm đen lớn xung quanh mắt. Eric cũng xăm những chiếc răng lớn quanh gò má và thậm chí khoảng trống giữa hàm dưới và hàm trên xung quanh miệng cũng được anh xăm hình răng.

Kalaca Skull là người đầu tiên ở Colombia tự nguyện cắt đi mũi và tai, một quyết định thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như rất nhiều lời chỉ trích từ công chúng. Hầu hết mọi người không hiểu lý do tại sao lại có người muốn cắt đứt mũi và tai của chính mình, nhưng chàng trai 22 tuổi này không yêu cầu mọi người phải hiểu quyết định của anh, anh chỉ muốn họ chấp nhận mong muốn của anh mà thôi.

Chàng trai gây sốc khi phẫu thuật biến mặt thành hộp sọ sống - Hình 2

Anh còn quyết định cắt đứt mũi và tai của mình.

“Thay đổi cơ thể là một quyết định cá nhân và không nên bị mọi người phán xét,”Kalaca Skull nói với trang Rio Noticias. “Điều này giống như khi mọi người phán xét một người phụ nữ khi họ phẫu thuật nâng ngực hoặc vòng ba vậy”.

Bất chấp những lời chỉ trích anh nhận được, Kalaca Skull vẫn đang lên kế hoạch cho các cuộc phẫu thuật tiếp theo để hoàn thành việc biến đổi khuôn mặt mình thành một hộp sọ sống. Anh gọi sự biến đổi này là “giấc mơ trở thành hiện thực”.

Đối với tôi, hộp sọ giống như em gái tôi, một phần của gia đình tôi, tôi cảm thấy rất gắn bó với chúng”,chàng trai người Colombia chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, nói thêm rằng phần lớn lý do tại sao anh lại quyết định phẫu thuật khuôn mặt mình trông giống như một hộp sọ là vì đó chính là những gì tạo ra khuôn mặt bên dưới lớp da của chúng ta, đó cũng là khuôn mặt của chúng ta sau khi chết.

Chàng trai gây sốc khi phẫu thuật biến mặt thành hộp sọ sống - Hình 3

Kalaca Skull luôn hài lòng với quyết định của mình.

Kalaca Skull thừa nhận ngoại hình bất thường của anh khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái. Một số thậm chí băng qua đường khi họ nhìn thấy Eric, để họ không phải đi ngang qua anh, nhưng anh khẳng định rằng dù mọi người có nghĩ gì đi nữa, bên trong, anh vẫn là một người đàn ông tốt.

“Ngược lại, tôi là một người bình thường có ngoại hình trông rất khác thường so với hầu hết những người khác mà thôi. Điều này giống như cách suy nghĩ khác nhau, cách ăn mặc khác nhau, phong cách âm nhạc khác nhau. Tôi cảm thấy tuyệt vời khi là chính mình”, nghệ sĩ xăm hình trẻ tuổi nói.

Theo Vietgiaitri.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm