rssheader

28/02/2021

Cách phối đồ đơn giản tôn chiều cao hết nấc

22/01/2021, 08:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Mùa đông mà tập trung vào việc “xếp chồng” thì hình ảnh không thân thiện lắm! Nếu không để ý, bạn sẽ có cảm giác hình ảnh "luộm thuộm, béo tròn" rất khó xử đấy!

Thực tế, chỉ cần bạn thuần thục một vài kỹ năng mặc đồ, người thấp bé cũng có thể mặc tạo cảm giác mảnh mai và thon gọn!

Mẹo 1. Tỷ lệ hình dạng cơ thể dài với vòng eo cao khi sơ vin áo trong quần

Tôi đặc biệt thích trang phục của blogger này, cô ấy chỉ cao 158 cm nhưng chỉ cần sử dụng một chiếc quần cạp cao là có thể ngay lập tức biến mình thành một dáng người cao ráo, thời trang và mảnh mai.

Đúng vậy, yếu tố đầu tiên làm nên vẻ ngoài của cô gái nhỏ trong mùa đông chính là "vòng eo con kiến"! Vén áo len hoàn toàn hoặc thẳng sang một bên, và đường thắt lưng cao lộ ra ngoài có thể phân chia đường nhìn của cơ thể, tạo thành hiệu ứng thị giác "trên ngắn, dưới dài".

thời trang, xu hướng thời trang

Mẹo 2: Áo khoác ngắn đi kèm với đường chiết eo cao

Ngoài quần cạp cao thì chiếc áo khoác ngắn này cũng là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng thấp bé. Cũng giống như blogger bên trái, mặc một chiếc áo khoác ngắn màu xanh lá cây kaki với một chiếc áo len màu cà phê bên trong, một chiếc quần thẳng màu trắng bên dưới, chiếc áo len được nhét vào quần màu trắng để tạo thành một đường phân cách ngang khiến cho vòng eo tự động nâng lên, tổng thể gọn gàng, súc tích, thị giác cũng rất cao.

Nếu áo khoác dài hơn một chút, bạn có thể sử dụng thắt lưng tương phản để tạo hiệu ứng thị giác nâng cao vòng eo.

thời trang, xu hướng thời trang

Mẹo 3: Sử dụng màu sắc của khăn quàng cổ và mũ để di chuyển đường nhìn

Trong mùa đông lạnh giá, mũ và khăn quàng cổ đã trở thành công cụ cần thiết để các tín đồ thời trang tránh rét, giữ ấm, đồng thời, chỉ cần phối màu phù hợp, các cô gái thấp bé cũng có thể sử dụng để đạt được mục đích cao ráo.

Khi kết hợp, hãy cố gắng chọn một hệ thống màu sắc tương đồng với hệ thống màu sắc chính, ví dụ, blogger trong hình bên phải sử dụng áo khoác sáng màu và váy len cùng màu để mặc tối giản quyến rũ. Với chiếc mũ và chiếc khăn quàng đỏ ấm áp, ánh mắt của mọi người chuyển động, từ đó không để ý đến dáng người nhỏ nhắn.

thời trang, xu hướng thời trang

Kỹ thuật 4. Giày cao gót đơn giản, trực tiếp nhất để tăng chiều cao thể chất

Đối với những người thấp bé, sử dụng giày cao gót để tăng chiều cao là cách dễ dàng và trực tiếp nhất; tuy nhiên, giày cao gót tuy đơn giản nhưng cũng có những thủ thuật trong đó: Ví dụ, hãy cố gắng chọn những chiếc quần có độ rủ vừa phải, hoặc váy dài sơ vin với áo tạo đường eo, có thể kéo dài tỷ lệ của đôi chân rất tốt.

Dưới đây là phối đồ đơn giản với áo len, áo khoác mùa đông vừa thoải mái lại vừa đảm bảo nhiệt độ mà hiệu quả cao cũng rất tốt!

thời trang, xu hướng thời trang

Mẹo 5. Áo được mở ra để lộ vòng eo cao = cao và mỏng

Áo khoác dạ đã trở thành xu hướng thời trang hiện nay và các cô gái nhỏ không thể bỏ qua sự tồn tại của nó. Chỉ cần chúng ta chọn chiếc áo dài ngang gối hoặc dưới bắp chân này, kết hợp với những loại vải có kiểu dáng khỏe khoắn thì hiệu quả của sự kết hợp này là không bị phình ra và biến dạng.

Mặc áo hở để lộ vòng một bên trong, những đường kẻ dọc hình thành sẽ giúp kéo dài tỷ lệ vóc dáng và đạt được mục đích khoe chiều cao.

thời trang, xu hướng thời trang

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm