rssheader

25/07/2021

Bệnh viện 199 (Bộ Công an) khai trương Trung tâm tiêm chủng vắc xin dịch vụ

Hoàng Vinh - 19/06/2021, 17:27 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Các bác sĩ tư vấn cho người dân trước khi tiêm vắc xin. Các bác sĩ tư vấn cho người dân trước khi tiêm vắc xin.

Theo đó, với nhu cầu tiêm vắc xin phòng bệnh ngày càng cao, Bệnh viện 199 – Bộ Công an thành lập đơn vị tiêm chủng dịch vụ với mong muốn góp phần vào hệ thống cơ sở tiêm chủng an toàn hiệu quả cho người dân, cho con em cán bộ chiến sĩ và các cán bộ đã và đang công tác trong lực lượng công an trên địa bàn thành phố cũng như trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Đại diện Bệnh viện 199 Bộ Công an cho biết, Trung tâm tiêm chủng vắc xin là một mắt xích trong chuỗi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong thời gian qua, Bệnh viện 199 đã tiêm gần 3.000 liều vắc xin phòng COVID-19 cho toàn bộ lực lượng CAND trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi khai trương, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an đã thay mặt lãnh đạo Bộ Công an đánh giá cao, hoan nghênh, biểu dương tinh thần hết sức khẩn trương của Bệnh viện. Đây là một trong những mục tiêu cụ thể mà Bệnh viện đang hoàn thành trong nhiều cái chỉ tiêu quan trọng mà được lãnh đạo Bộ Công an giao.

Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn cho rằng, sự ra đời của Trung tâm tiêm chủng là hết sức cần thiết và quan trọng trong công tác phòng, chữa bệnh cho cán bộ, nhân dân trong khu vực miền Trung.

Theo lãnh đạo Bệnh viện 199, khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện này người dân sẽ được tư vấn, khám sàng lọc và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm.

Hiện Trung tâm tiêm chủng tại Bệnh viện 199 cung cấp khoảng 30 loại Vắc-xin phục vụ cho mọi lứa tuổi. Các loại vắc-xin sử dụng tại đây đều được Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyến cáo sử dụng, phòng các bệnh như: viêm gan A, B, lao, bạch hầu, ho gà, uốn ván, thủy đậu, sởi, viễm não Nhật Bản…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm