rssheader

20/09/2020

7 thủ thuật nuôi dưỡng lông mi nhanh dài tự nhiên, cong đẹp

22/12/2019, 00:02 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ăn đủ chất đạm, chẳng hạn như trứng, thịt, cá và sữa... cũng sẽ đẩy nhanh lông mi cũng phát triển dài hơn. Ăn đủ chất đạm, chẳng hạn như trứng, thịt, cá và sữa... cũng sẽ đẩy nhanh lông mi cũng phát triển dài hơn.

Bạn biết đấy, một hàng mi dài cong tự nhiên có vai trò quan trọng trong việc nâng tâm nhan sắc, giúp gương mặt để trở nên sắc nét, tươi sáng hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đã sở hữu hàng mi chuẩn đẹp, dày và cong như ý.

Để khắc phục, bạn phải nhờ cậy tới các biện pháp như gắn mi giả, nối mi... Tuy nhiên, chúng lại không được lâu dài, thậm chí còn làm hỏng hàng mi thật của bạn. 

Dưới đây là 7 thủ thuật đơn giản giúp các nàng cải thiện hàng mi ngắn, mỏng trở nên dài, dày và cong vút nhanh chóng. 

1. Son dưỡng môi

Hãy dùng son dưỡng môi chăm cho mi nhanh dài. Bằng cách dùng tăm bông chấm hoặc chổi chuốt mi vào đầu son, lấy một lượng vừa đủ thoa lên mi bắt đầu từ góc trong của mắt. Son dưỡng môi sẽ giúp lông mi của bạn đẹp và dài hơn trước. 

7 thủ thuật nuôi dưỡng lông mi nhanh dài tự nhiên, cong đẹp không cần đeo lông mi giả

2. Dầu ô liu

Thoa dầu ô liu lên lông mi mỗi tố và để qua đêm. Dầu oliu rất giàu chất dinh dưỡng giúp nuôi cho lông mi mọc nhanh, vừa dày vừa chắc. Nó cũng giúp tăng độ ẩm cho tóc.

3. Vaseline

Trước khi đi ngủ mỗi tối cho các cô gái hãy thoa Vaseline vào lông mi. Đồng thời nhẹ nhàng xoa bóp khu vực xung quanh gốc của lông mi và mí mắt.

Thực hiện thường xuyên mỗi tối trước khi đi ngủ và bạn sẽ thấy lông mi dần dần dài và dày hơn một cách tự nhiên.

7 thủ thuật nuôi dưỡng lông mi nhanh dài tự nhiên, cong đẹp không cần đeo lông mi giả

4. Bổ sung biotin

Biotin còn được gọi là vitamin H, vitamin rất quan trọng cho tóc và móng. Biotin có tác dụng giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn. Biotin còn có vai trò ổn định đường huyết. Thiếu biotin gây rụng tóc, móng giòn, dễ gãy.

Các cô gái nên thường xuyên bổ sung biotin để nuôi dưỡng tóc dài, nhanh, đồng thời, nó cũng giúp lông mi của chúng ta dài ra.

5. Nạp đủ protein

Đúng là đồ ăn ngon, đủ chất sẽ giúp lông mi mọc dài hơn, đặc biệt là trái cây và rau quả. Ăn đủ chất đạm, chẳng hạn như trứng, thịt, cá và sữa... cũng sẽ đẩy nhanh lông mi cũng phát triển dài hơn.

7 thủ thuật nuôi dưỡng lông mi nhanh dài tự nhiên, cong đẹp không cần đeo lông mi giả

6. Chải lông mi trước khi chải mascara

Trước khi bạn chuốt mascara hãy chải lông mi nhẹ nhàng bằng bàn chải nhỏ trước. Phương pháp này sẽ giúp kích thích lông mi mọc dài hơn, nhanh hơn và đẹp hơn.

7. Nhẹ nhàng rửa mặt

Mặc dù điều quan trọng khi muốn có làn da đẹp là bạn phải làm sạch hoàn toàn lớp trang điểm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng chà xát vùng mắt quá gắt vì điều này có thể làm cho lông mi bị rụng.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm