rssheader

15/08/2020

6 thói quen đơn giản để có thân hình mơ ước

10/07/2020, 11:40 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
6 thói quen đơn giản để có thân hình mơ ước 6 thói quen đơn giản để có thân hình mơ ước

Lời khuyên đầu tiên của chuyên gia là cố gắng không để bản thân bị căng thẳng, buồn chán hay buồn bã. Cô khuyên mọi người nên tìm các phương pháp để giải tỏa cảm xúc, ví dụ như đọc sách hoặc đi dạo. 

Cô cũng gợi ý nên uống nước với chanh hoặc uống trà. Đôi khi, cơn khát nước có thể bị nhầm lẫn với cơn đói, do đó, trước khi bắt đầu bữa ăn, chúng ta nên uống một ngụm nước.

Thứ hai, các chuyên gia cho biết, chúng ta nên ăn salad hoặc rau cho bữa trưa. Nếu bạn không thích rau củ cải, hãy thử làm sinh tố để có thể làm mất mùi vị của chúng.

Lời khuyên thứ ba là giảm số lần tiêu thụ thực phẩm tiện lợi xuống còn hai lần một tuần. “Hãy thử thêm vào chế độ ăn của mình các chất béo lành mạnh, chẳng hạn như bơ, dầu ô liu chưa tinh chế và các loại hạt”, cô gợi ý.

Leanna Ward khuyên chúng ta nên ăn chậm và kĩ: “Cố gắng ăn thức ăn một cách chậm rãi, và chú ý đến những gì mình đang ăn”.

Đồng thời, cô nhấn mạnh rằng chúng ta cần tập trung vào bữa ăn chứ không phải TV, điện thoại hay tạp chí. Theo chuyên gia dinh dưỡng, thức ăn phải được nhai kỹ trước khi nuốt. Cô lưu ý, cảm giác no sẽ xuất hiện sau 20 phút.

Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến khích việc vận động hàng ngày. Nếu chế độ ăn kiêng đóng góp 70% cho việc giảm cân, thì vận động là 30% còn lại. 

Leanna Ward cho rằng, mỗi người nên đi bộ mười nghìn bước mỗi ngày. Trong khi làm việc, chúng ta cần đứng dậy thường xuyên nhất có thể để duy trì sự vận động và sức khỏe.

Cuối cùng, chuyên gia dinh dưỡng khuyên mọi người nên uống nước trước và trong bữa ăn. “Một ly nước trước bữa ăn có thể giúp chúng ta không ăn quá nhiều”, cô nói.

Theo Lenta.ru

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm