rssheader

06/03/2021

6 chiêu phối đồ mùa thu với chân váy dài siêu xinh

06/10/2020, 16:35 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Mặc đẹp vào mùa thu không có gì là khó nếu bạn sở hữu những chiếc chân váy dài. Đây chính là con đường ngắn nhất để bạn nâng tầm phong cách vào mùa này. Món đồ có đầy đủ "quyền năng" giúp bạn có ngay vẻ ngoài nữ tính, điệu đà, thậm chí là chuẩn như "nàng thơ" nữa.

Chân váy dài được ưu ái bởi chúng vô cùng "dễ tính", mix với kiểu nào cũng hợp luôn. Vì thế, yên tâm chưng diện là ai "auto" cộng điểm dịu dàng. Dưới đây là một số cách mix đồ, bạn chỉ việc xem qua là lên đồ không trượt điểm nào cả.

Áo blouse + chân váy dài

Mùa nào thì áo blouse cũng đều được các chị em xúng xính sắm vài cái. Công thức này dù kinh điển nhưng vẫn luôn tỏ ra hiệu quả trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Cả hai item áo blouse và chân váy mang đều cảm giác nữ tính, bánh bèo và giúp diện mạo nhẹ nhàng nhưng cũng hiện đại lắm nha!

Empty

Sơ mi + chân váy dài

Những nàng công sở hoàn toàn có thể kết hợp sơ mi và chân váy dài để có được một diện mạo hoàn chỉnh. Set đồ này chẳng kén phong cách của ai, lại dễ diện, nàng nào muốn cân cũng được tất!

Empty

Áo thun + chân váy dài

Không thể bỏ qua những chiếc áo thun basic vì nó khá nhẹ nhàng, đơn giản nhưng chẳng hề dìm dáng chút nào. Bạn có thể chọn kiểu áo thun cộc tay hoặc áo thun dài tay đều được và bạn sẽ có set đồ "chuẩn bài" trong mùa thu.
 
Empty

Cardigan + chân váy dài

Nếu cảm thấy chân váy dài chưa đủ sức làm nên vẻ điệu đà, duyên dáng cho bạn, vậy hãy diện chúng với một chiếc áo hoặc một set cardigan. Đảm bảo là cách mix đồ này là chân ái của mùa thu.

Kiểu áo này cũng phù hợp trong thời tiết giao mùa se lạnh nữa, yên tâm "quẩy" là sẽ sành điệu, hợp mốt cho xem!

Empty

Layer áo + chân váy dài

Ngoài ra, bạn cũng có thể layer áo phông/sơ mi với áo gile len bên ngoài để tăng thêm phần nhẹ nhàng, dễ thương. Set áo được mix & match hay ho kết hợp với chân váy dài hứa hẹn tạo dựng cho bạn hình ảnh xinh xịn mịn vô cùng.

Empty

Blazer + chân váy dài

Nếu muốn trông sang chảnh và thời thượng hơn, các quý cô có thể cân nhắc phối chân váy với blazer. Khi diện combo này bạn dễ ghi điểm trong mắt chị em đồng nghiệp lắm vì thừa điểm ấn tượng lẫn trẻ trung.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm