rssheader

25/09/2020

5 set đồ đi làm chuẩn style thanh lịch

15/08/2020, 06:30 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Sơ mi trắng + quần jeans trắng Sơ mi trắng + quần jeans trắng

Việc chọn cho mình set đồ đi làm đảm bảo sự thanh lịch trendy là một trong những yêu cầu hàng đầu của các cô nàng công sở. Tuy nhiên mặc đi mặc lại một hai set đồ thì quả thực rất nhàm chán. Chính vì vậy điều này khiến các hị em mua đồ mix đồ vô tội vạ, không theo công thức nào.

Để giúp các nàng có thêm ý tưởng mix đồ, hãy cùng tham khảo những gợi ý sau nhé: 

Set đồ 1: Sơ mi trắng + quần jeans trắng

Đây là set đồ đơn giản nhưng lại giúp bạn hack chiều cao. Nói chung là chỉ cần mặc đồ sáng màu, thêm thắt phụ kiện màu tương phản để set đồ thêm nổi bật. Gợi ý cho các bạn là có thể diện chiếc quần jeans cạp cao với phần ống suông vừa phải, đeo thêm 1 chiếc đồng hồ cũng sẽ giúp style thêm phần thanh lịch.

Set đồ 2: Sơ mi trắng + chân váy midi

Empty

Sơ mi trắng mix cùng chân váy midi cạp cao sẽ mang đến vẻ duyên dáng cho bạn, chỉ cần thêm giày mũi nhọn để nhìn cao ráo hơn nhé. Ngoài chân váy trơn, những kiểu chân váy xếp li cũng rất là ok rồi. 

Set đồ 3: Sơ mi lụa + quần ống suông

Empty

Những thiết kế sơ mi lụa với ưu điểm không nhăn, vải không quá bóng vì nếu quá bóng nhìn trông khá quê kiểng và kém sang trọng cũng là một gợi ý hoàn hảo. Bạn chỉ cần mix cùng quần cạp cao để chân dài hơn.

Ngoài mix cùng giày cao gót, những đôi sandals quai mảnh cũng là gợi ý không tệ chút nào dành cho các nàng công sở.

Set đồ 4: Áo hai dây + blazer + quần suông

Empty

Những nàng béo bụng nên chọn quần tối màu như đen hay xanh tím than để giảm bớt khuyết điểm. Ngoài ra có thể chọn thêm chiếc áo blazer như áo suông, không cần có chiết eo và chú ý tới chi tiết cầu vai phải thật vừa vặn với cơ thể.

Bạn nên chọn những loại áo hai dây vừa vặn có độ rộng vừa phải vì để đảm bảo không làm phồng áo quá. Còn quần thì nên chọn loại có đường ly để kéo dài chân nhé. Những combo này chính là gợi ý hoàn hảo cho mùa thu sắp tới đấy. 

Set đồ 5: Áo sát nách + quần ống suông rộng

Empty

Với những thiết kế sát nách, bạn hoàn toàn có thể mặc đi làm nếu tinh tế một chút mà vẫn đảm bảo độ thanh lịch. Bạn chỉ cần chú ý chọn chất liệu vải không nhàu nhĩ, kiểu dáng đứng phom, không có chi tiết cut-out quá đà là mặc đi làm rồi.

Với các nàng có style phóng khoáng, bạn có thể mix cùng quần jeans và giày thể thao trắng cũng rất đẹp. Bạn sẽ có ngay tổng thể hút mắt đấy! 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm