rssheader

24/04/2021

4 xu hướng tóc 2021 được các mỹ nhân Hàn lăng xê nhiệt tình

01/03/2021, 12:12 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Kiểu 1: Tóc thẳng dài + mái ngang

Tóc mái ngang của Lisa nổi tiếng thì ai cũng biết. Trong Kpop vẫn còn những mỹ nhân khác lăng xê kiểu tóc này như Lee Sung Kyung, Jessica Jung nữa. Kết hợp trend tóc mái này với tóc thẳng dài, tạo cảm giác "hack" tuổi rất tài tình.

Tuy nhiên, các nàng cũng cần lưu ý, kiểu mái ngang này sẽ không phù hợp với những người có cằm quá ngắn vì dễ khiến khuôn mặt ngắn và tròn trịa hơn.

Empty
Kiểu 2: Tóc trung bình uốn xoăn
 
Jisoo cũng gây sốt với kiểu tóc uốn xoăn quyến rũ vô cùng. Những gì bạn cần là chiều dài tóc trung bình thì bạn cứ vô tư "quẩy" style uốn này thôi vì sẽ giúp diện mạo thêm phần thú vị, cá tính.
 
Kiểu tóc này đôi khi mang đến nét lãng mạn, cuốn hút nữa cơ! Điểm đặc biệt là mái tóc uốn xoăn này không thực sự kén dáng mặt như nhiều người nghĩ, mà hợp với cả mặt tròn lẫn mặt vuông, khiến gương mặt mềm mại, nhỏ nhắn.
 
Empty
Kiểu 3: Tóc cắt layer
 
Chắc chắn là bàn đến kiểu tóc này thì hội sành điệu đều biết. Tóc layer đang rất thịnh hành vì tạo nét mềm mại, thanh thoát cho "mặt tiền". 
 
Các mỹ nhân Hàn dạo gần đây cũng đua nhau cắt layer để tóc có độ bồng bềnh hơn. Có người chỉ cần tỉa nhẹ phần đuôi tóc hoặc cắt layer phần mái 1 chút là có mái đầu lãng mạn và cá tính hơn hẳn.
 
Empty

Kiểu 4: Tóc bob uốn xoăn mái thưa

Cuối cùng là kiểu tóc bob uốn cụp nữ tính, kiểu tóc mà các "bánh bèo" khó lòng bỏ qua. Tuy style tóc này không quá mới mẻ vì nó đã có từ khá lâu nnhưng vẫn nằm trong top những kiểu tóc thịnh hành năm nay. Vì vậy chẳng có lý do gì bạn không học sao Hàn diện.

Để diện tóc này mới mẻ hơn, bạn có thể kết hợp với tóc mái thưa như Momo hoặc "chơi" mái bồng rẽ ngôi "hot hit" như hội gái Hàn để trông gợi cảm, điệu đà hơn.

Empty
 
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm