rssheader

28/11/2020

4 cách trang trí mái tóc cá tính chỉ với chiếc khăn mùa hè

12/07/2019, 22:52 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
4 cách trang trí mái tóc cá tính chỉ với chiếc khăn mùa hè

4 cach trang tri mai toc voi chiec khan mua he hinh anh 1

Khăn không chỉ để quấn trên cổ mà còn có thể để buộc tóc nữa.

Năm 2019, mốt khăn quấn đầu cổ điển mà những người phụ nữ Tây Âu ưa chuộng hay gần gũi hơn là kiểu "chít khăn mỏ quạ" lên ngôi. Điều này cho thấy những chiếc khăn không chỉ đơn thuần để quàng quanh cổ, mà nó còn rất hữu dụng, có thể điểm tô cho mái tóc của chị em phụ nữ.

Nếu bạn có một chiếc khăn mảnh và mỏng, bạn không biết làm gì với nó ngoài việc quàng cổ, thì 4 cách quấn khăn dưới đây sẽ giúp bạn trang trí cho mái tóc của mình thật sành điệu.

1. Buộc tóc đuôi gà

4 cach trang tri mai toc voi chiec khan mua he hinh anh 2

Mái tóc của bạn được buộc gọn gàng sau gáy bằng một chiếc khăn mảnh, mỏng sẽ tạo nét duyên dáng, lãng mạn cho chị em trong mùa hè này.

Bạn nên chọn những chiếc khăn không quá dày bản sẽ đẹp và phù hợp hơn. Phần còn lại của chiếc khăn nhẹ nhàng bay bay trong gió hoặc theo từng nhịp bước đi rất linh động và bắt mắt.

2. Dùng khăn tết tóc

4 cach trang tri mai toc voi chiec khan mua he hinh anh 3

Một cách hiệu quả khác để tận dụng chiếc khăn của bạn đó là sau khi tết tóc, bạn dùng một chiếc khăn lụa khéo léo cố định vào. Hãy buộc một nút nơ xinh để thêm chắc chắn và duyên dáng. Với cách sử dụng khăn trang trí mái tóc này, bạn sẽ có vẻ đẹp đậm chất thơ.

3. Búi tóc bằng khăn

4 cach trang tri mai toc voi chiec khan mua he hinh anh 4

Cuộn một cuộn tóc xinh và cố định nó bằng chiếc khăn bản mảnh yêu thích. Nếu chiếc khăn của bạn là khăn đắt đỏ của Louis Vuitton hay Hermes, hẳn chúng đã là thứ trang sức tóc tuyệt vời nhất.

Nếu khăn của bạn chẳng hề đắt, thậm chí còn rẻ, thì cũng hãy yên tâm, khi cuộn lên cùng mái tóc, sẽ chẳng ai quan tâm chúng đắt rẻ thế nào, mà chỉ trầm trồ sao đẹp và sáng tạo quá!

4. Búi tóc thấp

4 cach trang tri mai toc voi chiec khan mua he hinh anh 5

Búi tóc thấp có phần trễ nải tạo cảm giác khá "lười biếng" và "lơ đễnh". Tuy nhiên cách búi này lại vintage và lãng mạn vô cùng.

Mặc một chiếc đầm trễ vai hoặc áo chẽn cùng váy midi cùng mái tóc búi trễ low bun tạo nên vẻ ngoài cổ điển và thanh lịch.

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm