2 người chết, 1 nguy kịch nghi ngộ độc: Các nạn nhân là người thân trong gia đình

GD&TĐ - Trong khi vợ và con nhỏ xấu số đã không qua khỏi, người chồng vẫn đang được cứu chữa trong tình trạng hết sức nguy kịch.

2 người chết, 1 nguy kịch nghi ngộ độc: Các nạn nhân là người thân trong gia đình

Chiều nay, ông Lê Đức Nhân, GĐ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, các bác sỹ vẫn đang nỗ lực cứu chữa nam bệnh nhân nghi ngộ độc được chuyển qua từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Nam bệnh nhân này sinh năm 1989, chưa rõ danh tính. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng suy tuần hoàn hô hấp cấp, hôn mê sâu, suy đa cơ quan, tim mạch và có dấu hiệu đã ngưng thở.

Ngay sau đó, các bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng đã hội chẩn, cho bệnh nhân thở máy và nỗ lực cấp cứu.

Ông Lê Đức Nhân cho biết thêm, các bác sỹ đã xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp như lọc máu, thở máy, điều trị huyết áp và dùng các biện pháp để hấp thụ các chất độc…

Đến chiều nay, sức khỏe nam bệnh nhân vẫn chưa có tiến triển.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đối với nhiều thế hệ người Việt, du học là cánh cửa mở ra tri thức đỉnh cao, cơ hội sự nghiệp và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Ảnh minh họa: Fine Art America

Xu hướng du học mới

GD&TĐ - Du học - hai tiếng ấy từng gợi lên hình ảnh những chuyến bay dài, những chân trời xa lạ, những giảng đường cổ kính và một tương lai rạng rỡ đang chờ đón.

Minh họa/INT

Café ngày mới: Vẻ đẹp của tự do

GD&TĐ - Gần đây, một người bạn cũ bấy lâu không liên lạc đột nhiên gọi cho tôi. Anh hay tin tôi vừa ly hôn sau mười bốn năm chung sống.

Lấy kim loại làm chất liệu chủ đạo, triển lãm gợi mở những liên tưởng rộng hơn về truyền thống.

Điêu khắc từ tiếng chuông ngân

GD&TĐ - Những khối kim loại không còn mang dáng vẻ nặng nề, bất động mà như đang rung lên, lan tỏa nhịp điệu âm thanh rồi tan vào không gian.