rssheader

02/03/2021

10 kiểu tóc ngắn xinh lung linh cho những ngày tiệc tùng cuối năm

19/01/2021, 14:10 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Tóc ngắn dự tiệc cắt tém

Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý cô có phong cách cá tính và sành điệu. Nên chọn màu sáng để thêm rạng rỡ và tươi trẻ. Với mái tóc này, các quý cô kết hợp với một chiếc đầm gợi cảm là chuẩn xinh.

Empty

Tóc ngắn dự tiệc kết hợp với cặp tóc

Những chiếc kẹp tóc sẽ tạo điểm nhấn cho mái tóc ngắn như  các kiểu cặp tóc đính đá, ngọc trai loại nhỏ. Còn với những quý cô muốn điệu đà hơn một chút khi tới bữa tiệc, các mẫu kẹp nơ, hoa sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Empty

Tóc ngắn dự tiệc kết hợp với băng đô hoặc bờm

Dù có đơn giản đến đâu, những chiếc băng đô hoặc bờm sẽ giúp khuôn mặt của các nàng trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều. Như vậy, các quý cô chẳng phải mất quá nhiều thời gian tạo kiểu tóc mà vẫn rất đáng yêu và "hack" tuổi, hút mắt.

Empty

Tóc ngắn dự tiệc buộc thấp

Tóc ngắn buộc thấpcó thể cột hết ra đằng sau hoặc buộc hai bên đều được. Tuy nhiên, để tránh bị chê là nhạt nhòa trong buổi tiệc, chị em nên kết hợp kiểu tóc này với một chiếc khuyên tai có thiết kế ấn tượng.

Empty
Tóc ngắn dự tiệc kiểu uốn xoăn bồng bềnh
 
Một mái tóc xoăn bồng bềnh giúp chị em duyên dáng và tinh tế trong mắt những người xung quanh. Muốn trông rạng rỡ hơn, các nàng có thể kết hợp kiểu tóc này với những món phụ kiện xinh xắn.
 
Empty

Tóc ngắn dự tiệc buộc nửa đầu

Nên buộc nửa đầu đơn giản là đã trông đáng yêu và rất nhẹ nhàng. Trong trường hợp muốn mới lạ hơn một chút, các nàng hãy vặn xoắn tóc ở hai bên rồi cột lại chính giữa. Cách làm này rất đơn giản, có thể kết hợp thêm một chiếc kẹp tóc nơ to bản.

Empty

Tết tóc ngắn dự tiệc kiểu lệch một bên

Tóc tết một bên rất độc đáo và cá tính. Sau khi tết sang một bên, các nàng hãy dùng dây chun hoặc cặp tăm để cố định lại cho chắc chắn. Khi tạo kiểu tóc này, các quý cô sẽ nổi bật khi đi đến các bữa tiệc sang trọng.

Empty

Tóc ngắn dự tiệc kiểu tết hai bên

Tết tóc ngắn theo kiểu này có phần tinh nghịch. Chị em chải và chia tóc thành hai phần bằng nhau. Sau đó, các nàng tết ba sát da đầu từ chân tóc cho đến hết ở mỗi bên. Cuối cùng là dùng dây chun cột lại.

Empty

Tết tóc ngắn dự tiệc kiểu xương cá

Khi có mái tóc dài, các nàng sẽ mất nhiều thời gian để tết tóc theo kiểu xương cá. Nhưng với tóc ngắn, kiểu tết này sẽ đơn giản hơn nhiều. Chị em có thể chọn cách tết xương cá nửa đầu rồi thả phần tóc buông thả tự nhiên hoặc tết cả đầu đều được.

Kiểu tóc ngắn dự tiệc này sẽ đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn cuốn hút cho mọi cô gái.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm