rssheader

27/10/2020

“Học đòi” thử thách ăn mì cay trộn sầu riêng, nữ ca sĩ suýt mất mạng

05/08/2019, 23:32 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
“Học đòi” thử thách ăn mì cay trộn sầu riêng, nữ ca sĩ suýt mất mạng

Ara Johari, nữ ca sĩ người Malaysia, 22 tuổi, đã thực hiện thử thách ăn mì siêu cay trộn sầu riêng để rồi... suýt chết trong bệnh viện khi rơi vào tình trạng “sống dở chết dở”.

“Học đòi” thử thách ăn mì cay trộn sầu riêng, nữ ca sĩ suýt mất mạng - Ảnh 1.

Cô nàng đã quay lại video thực hiện thử thách này và đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, thay vì trở thành trào lưu được ủng hộ, cô nàng đã bị dân cư mạng “ném đá” tơi bời vì cổ súy cho những hành động nguy hiểm.

Một người dùng Facebook đã bình luận:"Kẻ tồi tệ nào đã nghĩ ra thử thách ăn mì cay với sầu riêng vậy? Hãy chấm dứt ngay những hành vi dại dột này. Bản thân sầu riêng đã là món ăn gây nóng trong, đã bị bệnh dạ dày mà vẫn cố chấp ăn cùng mì cay để rồi suýt mất mạng thì có gì hay ho chứ?".

Được biết, nữ ca sĩ đã bắt đầu cảm thấy không ổn sau khi ăn vài miếng mì siêu cay trộn sầu riêng, thậm chí, cô còn ói mửa liên tục và phải nhập viện khẩn cấp.

Thì ra, Ara đã có tiền sử bệnh dạ dày từ trước khi thường xuyên bị khó tiêu và đầy hơi. Nhưng vì chủ quan, nữ ca sĩ vẫn bất chấp tính mạng của mình để thực hiện thử thách quái dị và rồi nhận lấy hậu quả nghiêm trọng. Các bác sĩ cho hay, chỉ cần chậm một chút nữa thì Ara có thể đã mất mạng.

“Học đòi” thử thách ăn mì cay trộn sầu riêng, nữ ca sĩ suýt mất mạng - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu, đội ngũ sản xuất video cho Ara cũng không hề biết đến việc này. Họ đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và can ngăn mọi người không nên thực hiện theo thử thách nguy hiểm này.

Được biết, youtuber Nikocado Avocado được cho là người khởi xướng trào lưu "dở hơi và nguy hiểm" này vào năm 2017. Anh ta đã ăn một lúc 4 gói mì cay Hàn Quốc cùng nhiều miếng sầu riêng. Tuy nhiên, anh chàng này lại may mắn không phải chịu hậu quả như Ara.

Theo MM/Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm