Sức khoẻ các nạn nhân bị thương trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trong 3 nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải, 2 người đã qua cơn nguy kịch, 1 cụ bà trong tình trạng nặng đang điều trị hồi sức.

2 trong 3 người bị thương đã qua cơn nguy kịch.
2 trong 3 người bị thương đã qua cơn nguy kịch.

Sáng 24/5, bác sĩ Bùi Hồng Giang, Trưởng Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Giao thông vận tải, cho biết, đơn vị đã tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ tại ngõ 119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo TS BS Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Giao thông Vận tải, hiện 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại Khoa Cấp cứu. Một trường hợp nặng nguy kịch là cụ già đang điều trị hồi sức.

"Các bác sĩ đang dốc sức điều trị cho bệnh nhân nhưng do cao tuổi nên vẫn chưa thể nói trước. Đối với những bệnh nhân tử vong ngoại viện, do bệnh viện không có nhà xác nên nạn nhân đã được di chuyển đi nơi khác”, bác sĩ Tuấn Anh thông tin.

Bệnh viện Giao thông vận tải đã tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bệnh viện Giao thông vận tải đã tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại diện Bệnh viện E cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy nhà trọ trong ngõ sâu ở Trung Kính, Hà Nội, lực lượng cấp cứu ngoại viện đã ngay lập tức được điều động và tham gia hoạt động cấp cứu tại hiện trường.

Theo sự điều động của các lực lượng chức năng tại hiện trường, các nạn nhân cấp cứu được đưa về bệnh viện khác. Lực lượng cấp cứu ngoại viện Bệnh viện E đã hỗ trợ đưa một nạn nhân về nhà tang lễ thành phố.

Ngôi nhà tại ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) bốc cháy dữ dội vào khoảng 0h30 ngày 24/5.

Chỉ trong ít phút, lửa bùng lên kèm nhiều tiếng nổ. Hiện trường nhanh chóng được phong toả để phục vụ công tác cứu nạn, cứu hộ.

Khu vực cháy gồm nhà 2 tầng, một tum bố trí sân phơi thoáng và một dãy nhà 3 tầng, mỗi tầng 4 phòng, hành lang hở phía trước. Kết nối giữa hai ngôi nhà là khoảng sân hở khoảng 55m2 được bố trí để xe máy, xe đạp, xe đạp điện.

Đến khoảng 3h30, nhiều người tử vong được đưa ra khỏi ngôi nhà cháy.

Ngôi nhà xảy ra cháy nằm sâu trong ngõ nhỏ, cách mặt đường Trung Kính khoảng 200m, cảnh sát phải kéo đường ống dẫn nước vào để dập lửa.

Đến 7h30 cùng ngày, số người thiệt mạng lên tới 14 người. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ