Sữa Cô Gái Hà Lan chung tay chống dịch Covid-19

Sữa Cô Gái Hà Lan chung tay chống dịch Covid-19

Chương trình đã trao tặng hàng chục nghìn hộp sữa Cô Gái Hà Lan và hàng chục thùng xà phòng rửa tay cho người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc và đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, những người đang trực tiếp ứng phó với bệnh dịch Covid-19

Sữa Cô Gái Hà Lan chung tay chống dịch Covid-19 ảnh 1
Sữa Cô Gái Hà Lan trao những sản phẩm dinh dưỡng thiết thực đến đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương. 

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, gây ra nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và đặc biệt là ngành y tế, công ty đã phối hợp với sở Y Tế tỉnh Vĩnh Phúc và Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam trao tặng gần 15.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, gần 50.000 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan và 30 thùng xà phòng rửa tay cho người dân trong vùng cách ly của tỉnh Vĩnh Phúc, tổng giá trị quà tặng lên đến 330 triệu đồng.

Sữa Cô Gái Hà Lan chung tay chống dịch Covid-19 ảnh 2
 
Sữa Cô Gái Hà Lan chung tay chống dịch Covid-19 ảnh 3
Hội LHPN Việt Nam tiếp nhận từ Sữa Cô Gái Hà Lan gần 50.000 hộp sữa tươi, 30 thùng xà phòng rửa tay để chuyển đến vùng tâm dịch Sơn Lôi. 

Ông Berend van Wel, Tổng Giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan) chia sẻ: “Tại FrieslandCampina Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe tốt. Chính vì thế, chúng tôi trao tặng những hộp sữa tươi tiêu chuẩn Hà Lan đến những người đang phải đương đầu trực tiếp chống dịch bệnh là đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương và người dân vùng dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Thông qua hoạt động nhân văn này, FrieslandCampina Việt Nam mong muốn góp phần bổ sung chất dinh dưỡng kịp thời, giúp tăng cường sức khỏe, cho người dân và đội ngũ y tế tại khu vực khó khăn này”.

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.