Sự thật khó chấp nhận sau chuyện người yêu tìm mọi cơ hội để được đi bê tráp

Đàn ông một khi đã không chung thủy họ sẽ tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình.

Trong mọi mối quan hệ dẫu đã là vợ chồng hay chỉ mới yêu nhau thì chung thủy vẫn là yếu tố quyết định sự bền vững của mối quan hệ ấy. Chỉ khi hai trái tim toàn tâm toàn ý cho nhau thì mới có thể cùng đồng hành lâu dài để đi đến cái kết hạnh phúc.

Tuy nhiên với những người tham lam, “đứng núi này trông núi nọ” thì họ sẽ tìm mọi cách để tìm kiếm đối tượng khác cho mình dù đã có vợ/chồng, hoặc người yêu.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện của một cô gái có người yêu đột nhiên thích đi bê tráp. Đằng sau đó là một sự thật khó có thể chấp nhận được.

Câu chuyện như sau: “Dạo gần đây người yêu em hay thích đi bê tráp, 1 tuần anh phải bỏ ra 3-4 buổi để lên các diễn đàn xin ứng tuyển.

Nhà anh thì cũng không đến nỗi nào mà em chẳng hiểu sao anh ấy vẫn làm như thế. Em hỏi thì anh kiếm cớ bảo đi làm thêm để kiếm tiền đưa em đi chơi rồi ăn uống.

Lúc đầu em cũng nhẹ dạ cả tin cứ tưởng đó là thật nhưng đến hôm nay thì em mới bàng hoàng khi biết sự thật các chị ạ.

Sáng nay tình cờ em có vào facebook của anh thì đọc được những dòng tin nhắn này đây. Bảo sao anh lại hay thích đi bê tráp đến thế, hóa ra là cũng có mục đích cả, các chị bảo trong trường hợp này em nên xử lý ra sao”.

Sự thật khó chấp nhận sau chuyện người yêu tìm mọi cơ hội để được đi bê tráp ảnh 1
Bài đăng của cô gái trên mạng xã hội.

Cô gái cũng đã chụp lại được đoạn tin nhắn của người yêu và bạn bè của anh ta. Theo đó, họ bàn đến chuyện đi bê tráp cùng mục đích khác hẳn.

Sự thật khó chấp nhận sau chuyện người yêu tìm mọi cơ hội để được đi bê tráp ảnh 2
Đi bê tráp cũng chỉ là cái cớ.

“Xinh thì tao mới gọi mày chứ, toàn mấy đứa 2002 vừa thi Đại học xong nên "dễ chăn". Thế nhé, 8 giờ tao qua đón”, người bạn giải thích.Khi được bạn rủ bê tráp, anh chàng vui vẻ hỏi lại: “Mai bê ở đâu, nhà gái nhiều con xinh không?”.

Chỉ nhìn vào đoạn tin nhắn cũng có thể nhận ra hai anh chàng này tìm đến việc bê tráp với mục đích không hề trong sáng một chút nào. Đã có người yêu nhưng chàng trai vẫn quan tâm đến chuyện có em gái nào xinh xắn hay không để “chăn”.

Có lẽ ai cũng cảm thấy khó chịu tột độ khi đọc những đoạn tin nhắn này. Người đàn ông luôn muốn có cơ hội được “chăn” các bạn gái khác thì không xứng đáng để tiếp tục mối quan hệ yêu đương.

Nhiều người cũng đã động viên và cho rằng cô gái may mắn khi phát hiện sớm hành vi không đứng đắn của người yêu: “May mà mới chỉ là yêu đương thì tiễn vong cho nhanh, chứ lấy nhau rồi mà chồng cứ lăng nhăng thế này thì cũng li hôn sớm”.

Cuộc sống đôi khi sẽ có những biến cố khó lường như vậy đấy. Cô gái cũng nên đưa ra quyết định dứt khoát với với mối quan hệ này. Rõ ràng anh chàng này không chung thủy, dẫu có tha thứ thì rất có thể lần sau anh ta sẽ biết cách giấu kỹ hơn, hoặc tìm một cách khác để lừa dối người yêu, thỏa mãn thú vui của bản thân.

Theo doisongphapluat.com
Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
U20 nữ Australia có chiến thắng cách biệt trước Việt Nam ở vòng loại 2 U20 châu Á.

U20 nữ Việt Nam thua cách biệt U20 Australia

GD&TĐ -Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U20 nữ Việt Nam đã để thua cách biệt 0-2 trước U20 Australia ở lượt trận cuối vòng loại 2 U20 châu Á 2024.