Sự thật hài hước về người yêu cũ

Đối với không ít người, người yêu cũ là cụm từ mà họ không bao giờ muốn nhắc đến, thậm chí cả trong giấc mơ. Thế nhưng bạn đã từng trải qua cảm giác đã không muốn đụng mặt rồi, anh ta lại xuất hiện ngay trước mặt vào đúng lúc bạn lôi thôi đi đổ rác hay 1001 tình huống tréo ngoe như vậy chưa? 

Nhắc đến người yêu cũ đúng là không ít chuyện dở khóc dở cười, khiến ta muốn quên cũng không được. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 1
      

Người yêu cũ hay tệ hơn là người yêu mới của người yêu cũ luôn xuất hiện một cách "thật tình cờ và thật bất ngờ" vào lúc ta xấu xí, lôi thôi nhất! 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 2

Có ai từng nhìn lại người xưa mà thắc mắc: "Sao mình có thể từng yêu một kẻ xấu xí như vậy nhỉ" chưa? Đúng là vẻ đẹp của đối phương phụ thuộc vào sự mách bảo của trái tim. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 3

Bình thường có thể là Mít, là Na chứ khi "đội trời chung" cùng người yêu cũ, nhất định phải "lồng lộn" từ chân lên đến đầu. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 4

"Làm lại từ đầu?". Chắc anh ta nghĩ rằng mình thật hài hước với câu nói ngớ ngẩn vậy trong lễ cưới của người khác. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 5

Một sự thật khó chịu mà nhiều người phải công nhận là vì sao lúc yêu thì anh ta nhếch nhác, bạn là người đồng cam cộng khổ cùng rồi bẵng đi một thời gian sau chia tay, anh ta lại bóng bẩy đến vậy?

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 6

Trước đây những món quà bạn nhận được chỉ là con thú bông hay chiếc cốc in hình hai đứa thì giờ vào instagram hay facebook của cô ả tình mới kia là ngập tràn những món quà đắt tiền khoe được người yêu tặng. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 7

5 năm bên cạnh ta vẫn chẳng đi đến đâu, quẩn quanh với những câu hỏi về tương lai để rồi sau chia tay, anh ta "đánh nhanh thắng nhanh" một cách lạ lùng. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 8

Đó là lý do khiến người yêu cũ trở thành nhân vật khiến người lành nhất cũng có thể phát ra những câu đầy tính "khẩu nghiệp". 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 9

Những vết tích cuối cùng về người ấy khiến bạn chỉ muốn "hoả" ngay lập tức như một cách giải đen và thoả nỗi khó chịu trong lòng. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 10

Chủ động cắt đứt liên lạc là anh ta và người bỗng xuất hiện như một vị thần, hỏi han như chưa từng có chuyện gì xảy ra cũng chính là anh ta. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 11

Nhưng dù sao chúng ta cũng khó có thể tránh khỏi cảm giác tò mò về cuộc sống hiện tại của người yêu cũ. Tuy biết là nhỏ nhen song sẽ thật tuyệt nếu ta biết rằng tình mới của người yêu cũ kém xa ta. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.