Sự thật hài hước về người yêu cũ

Đối với không ít người, người yêu cũ là cụm từ mà họ không bao giờ muốn nhắc đến, thậm chí cả trong giấc mơ. Thế nhưng bạn đã từng trải qua cảm giác đã không muốn đụng mặt rồi, anh ta lại xuất hiện ngay trước mặt vào đúng lúc bạn lôi thôi đi đổ rác hay 1001 tình huống tréo ngoe như vậy chưa? 

Nhắc đến người yêu cũ đúng là không ít chuyện dở khóc dở cười, khiến ta muốn quên cũng không được. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 1
      

Người yêu cũ hay tệ hơn là người yêu mới của người yêu cũ luôn xuất hiện một cách "thật tình cờ và thật bất ngờ" vào lúc ta xấu xí, lôi thôi nhất! 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 2

Có ai từng nhìn lại người xưa mà thắc mắc: "Sao mình có thể từng yêu một kẻ xấu xí như vậy nhỉ" chưa? Đúng là vẻ đẹp của đối phương phụ thuộc vào sự mách bảo của trái tim. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 3

Bình thường có thể là Mít, là Na chứ khi "đội trời chung" cùng người yêu cũ, nhất định phải "lồng lộn" từ chân lên đến đầu. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 4

"Làm lại từ đầu?". Chắc anh ta nghĩ rằng mình thật hài hước với câu nói ngớ ngẩn vậy trong lễ cưới của người khác. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 5

Một sự thật khó chịu mà nhiều người phải công nhận là vì sao lúc yêu thì anh ta nhếch nhác, bạn là người đồng cam cộng khổ cùng rồi bẵng đi một thời gian sau chia tay, anh ta lại bóng bẩy đến vậy?

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 6

Trước đây những món quà bạn nhận được chỉ là con thú bông hay chiếc cốc in hình hai đứa thì giờ vào instagram hay facebook của cô ả tình mới kia là ngập tràn những món quà đắt tiền khoe được người yêu tặng. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 7

5 năm bên cạnh ta vẫn chẳng đi đến đâu, quẩn quanh với những câu hỏi về tương lai để rồi sau chia tay, anh ta "đánh nhanh thắng nhanh" một cách lạ lùng. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 8

Đó là lý do khiến người yêu cũ trở thành nhân vật khiến người lành nhất cũng có thể phát ra những câu đầy tính "khẩu nghiệp". 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 9

Những vết tích cuối cùng về người ấy khiến bạn chỉ muốn "hoả" ngay lập tức như một cách giải đen và thoả nỗi khó chịu trong lòng. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 10

Chủ động cắt đứt liên lạc là anh ta và người bỗng xuất hiện như một vị thần, hỏi han như chưa từng có chuyện gì xảy ra cũng chính là anh ta. 

Sự thật hài hước về người yêu cũ ảnh 11

Nhưng dù sao chúng ta cũng khó có thể tránh khỏi cảm giác tò mò về cuộc sống hiện tại của người yêu cũ. Tuy biết là nhỏ nhen song sẽ thật tuyệt nếu ta biết rằng tình mới của người yêu cũ kém xa ta. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.
Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

GD&TĐ -Đến thành phố New York (Mỹ), bạn sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh mênh mông, chạy dài tít tắp của những tòa nhà chọc trời, trong đó có một tòa nhà khung thép vô cùng ấn tượng: Empire State Building.
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.