Sự thật bất ngờ về cô gái lạ bạn trai thường gửi tiền

Thi thoảng tôi lại thấy anh chuyển khoản cho cô gái ấy một khoản tiền, tuy không nhiều nhưng tôi cũng cảm thấy khó chịu...
Sự thật bất ngờ về cô gái lạ bạn trai thường gửi tiền

Tôi và bạn trai yêu nhau được 2 năm, chúng tôi dự định sẽ làm đám cưới vào năm tới. Vì công việc của hai cũng đã ổn định, bạn trai đang có kế hoạch mua một căn hộ chung cư trước khi hai đứa làm đám cưới.

Trước khi yêu nhau, chúng tôi cũng đã có vài tháng tìm hiểu, tôi nhận thấy anh là người đàn ông nghiêm túc, có ý chí vươn lên trong công việc và cuộc sống. Anh cũng yêu tôi và rất có trách nhiệm với tôi.

Gần đây, tôi phát hiện anh thường chuyển khoản cho một cô gái ở tận Sài Gòn (chúng tôi đang sống ở Hà Nội), mỗi lần gửi khoảng 2 triệu. Cách đây mấy hôm, vào ngày 8/3 anh cũng gửi cho cô ấy 2 triệu, đợt Tết tôi cũng thấy anh gửi cho cô ấy 2 triệu.

Tôi vốn không định tò mò việc riêng của anh, nhưng chúng tôi sắp làm đám cưới, tôi cũng muốn biết mối quan hệ của anh và cô gái ấy như thế nào, tại sao anh phải gửi tiền cho cô ấy nhiều lần như vậy.

Anh giải thích với tôi rằng, anh và cô gái kia chưa từng gặp nhau mà chỉ quen nhau qua mạng xã hội cách đây mấy năm. Cô ấy bây giờ làm mẹ đơn thân, vì người yêu bị tai nạn qua đời cách đó không lâu, cuộc sống rất vất vả vì cô ấy không nhận được sự giúp đỡ của hai bên gia đình nội, ngoại.

Gia đình nội thì quá nghèo, không thể giúp đỡ, còn bố mẹ cô ấy thì không chấp nhận được việc cô ấy có bầu khi chưa làm đám cưới. Họ nói cô ấy bỏ thai, nhưng cô ấy không bỏ, quyết định nuôi con một mình.

Cuộc sống một mẹ, một con lại thuê trọ quá vất vả, nên thi thoảng anh có gửi chút tiền vào các ngày lễ, để cô ấy mua quà cho con, số tiền ấy không nhiều, anh coi đó như đi làm từ thiện thôi.

Anh khẳng định những điều anh nói với tôi là sự thật, anh còn cho tôi xem trang cá nhân của cô gái kia, xem hình hai mẹ con cô ấy và nói tôi cứ yên tâm, tin vào những điều anh nói với tôi.

Anh cũng cho tôi số điện thoại, tôi cũng có điện thoại hỏi thăm và nhắn tin cho cô ấy vài lần, cô ấy nói rất cảm ơn bạn trai tôi, vì những tình cảm của anh đã khiến cô ấy lạc quan hơn rất nhiều trong cuộc sống.

Tôi tin tưởng vào những điều bạn trai và cô gái kia nói, nhưng vẫn cảm thấy không vui vì bạn trai quan tâm đến người phụ nữ khác. Tôi sợ sau khi làm đám cưới với tôi, anh vẫn dành sự quan tâm cho những người phụ nữ khác ngoài tôi.

Theo Giadinh.net.vn
Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.