Sự cố hy hữu khiến Djokovic bị loại khỏi US Open

Novak Djokovic phải dừng bước ở vòng 4 đơn nam US Open 2020 trước Pablo Carreno-Busta theo cách không ai ngờ tới. 

Dù trận đấu mới chỉ bước vào cuối set 1, Novak Djokovic có hành động đánh bóng vào trọng tài dây khiến bà này bị choáng trong ít phút.

Sau hơn 10 phút hội ý, tổ trọng tài đã quyết định loại tay vợt số một thế giới và xử thắng cho Pablo Carreno-Busta.

Dù trong 10 phút đó, Djokovic đã cố giải thích rằng anh chỉ vô tình, nhưng không thể thay đổi quyết định của tổ trọng tài.

Như vậy, đây là kỳ Grand Slam đầu tiên kể từ Roland Garros 2004 không có một ai trong bộ ba Federer - Nadal - Djokovic góp mặt ở vòng bán kết. 

Sự cố này không chỉ trì hoãn mục tiêu vô địch đơn nam Grand Slam lần thứ 18 của hạt giống số 1, mà còn xác định US Open 2020 sẽ có nhà vô địch mới sau 6 năm và sạch bách Big-3 do trước đó, cả Nadal lẫn Federer đều không dự giải.

Không chỉ vậy, tay vợt số 1 thế giới còn bị mất mọi điểm số có được tại US Open 2020 và bị phạt 189.000 bảng (gần 6 tỷ đồng) là số tiền kiếm được do tiến tới vòng 4.

Djokovic bị loại khỏi US Open vì...thiếu kiềm chế
Djokovic bị loại vì nóng giận.
Djokovic bị loại khỏi US Open vì...thiếu kiềm chế
 
Djokovic bị loại khỏi US Open vì...thiếu kiềm chế
 
Djokovic bị loại khỏi US Open vì...thiếu kiềm chế
 
Theo vietnamnet.vn
Khách sạn Messina Riviera, Italy.

Italy biến khách sạn thành ký túc xá

GD&TĐ - Biến khách sạn thành ký túc xá là một phần nỗ lực của Chính phủ Italy nhằm thúc đẩy giáo dục đại học và thu hút sinh viên quốc tế.
Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

GD&TĐ - Tại Việt Nam, thủy đậu nằm trong danh sách 26 bệnh truyền nhiễm thường gặp và nằm trong top 5 bệnh nhiễm phổ biến trong những năm gần đây.
 Chúng ta thường mắc những sai lầm phổ biến sau bữa ăn. (Ảnh: ITN).

8 thói quen sau ăn gây hại sức khỏe

GD&TĐ - Ăn trái cây, hút thuốc, tắm... là những thói quen xấu sau khi ăn gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều gia đình vẫn thường xuyên mắc phải.
(Ảnh: Global Look Press/Daniel Karmann)

Xe tăng Leopard xuất hiện ở Bakhmut

GD&TĐ - Không có nhiều thiết bị nước ngoài mới trong các trận chiến ở Donbass, nhưng xe tăng Leopard được cho là đã xuất hiện ở hướng Bakhmut.