Su-24 rơi, trực thăng Mi-8 tới gấp hiện trường

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 12/9, Bộ Quốc phòng Nga cho biết một máy bay chiến đấu Su-24 đã rơi xuống khu vực hoang vắng ở vùng Volgograd.
Máy bay chiến đấu Su-24.
Máy bay chiến đấu Su-24.

Máy bay trên được cho là không mang theo bất kỳ loại đạn dược nào trong suốt chuyến bay và chưa có thông tin nào về thương vong được thông báo.

Tuy nhiên, trực thăng Mi-8 và lực lượng cứu hộ được cho là đã tới hiện trường vụ tai nạn.

Các quan chức khu vực ở Volgograd nói với giới truyền thông rằng không có thương vong hoặc thiệt hại trên mặt đất do vụ tai nạn.

Trước đó cùng ngày, một chiếc máy bay khác chở hành khách từ Sochi đến Omsk đã hạ cánh xuống một cánh đồng lúa mì ở Vùng Novosibirsk của Nga.

Chiếc Airbus A320 của hãng Urals Airlines đã hạ cánh khẩn cấp với hơn 160 người trên máy bay, trong đó có 23 trẻ em và 6 thành viên phi hành đoàn.

Phi công của chuyến bay gặp nạn đã cố gắng hạ cánh an toàn xuống cánh đồng trong điều kiện mà một hành khách mô tả là hạ cánh “nhẹ nhàng hơn trên đường nhựa”.

Nguyên nhân của sự cố trên vẫn chưa được xác định, nhưng các báo cáo sơ bộ cho thấy có thể do hệ thống thủy lực bị trục trặc.

Theo RT
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
Minh họa/INT

Đồng minh rạn nứt

GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.