STU trao bằng tốt nghiệp cho 9 tân thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm

GD&TĐ - Sáng 22/8, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (CNTP) khóa thứ 2, cho 9 tân thạc sĩ.
TS Trương Quang Mùi- Chủ tịch HĐQT Nhà trường trao bằng khen và bằng tốt nghiệp cho học viên Cao Phát Đạt đã có thành tích học xuất sắc nhất.
TS Trương Quang Mùi- Chủ tịch HĐQT Nhà trường trao bằng khen và bằng tốt nghiệp cho học viên Cao Phát Đạt đã có thành tích học xuất sắc nhất.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH STU cho biết: Tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành CNTP hôm nay là thành quả của một quá trình học tập nghiên cứu đầy nỗ lực và cố gắng của các bạn. Hôm nay, các bạn đã nhận được tấm bằng thạc sĩ. Tôi nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, và mong rằng các bạn hãy vận dụng những kiến thức đã học tập nghiên cứu tại STU, để ứng dụng trong thực tiễn công tác và cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

STU trao bằng tốt nghiệp cho 9 tân thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm ảnh 1

Niềm vui nhận bằng tốt nghiệp của các tân thạc sĩ ngành CNTP 

"Trong buổi lễ tốt nghiệp long trọng và đầy ý nghĩa này, Tôi cùng với tập thể sư phạm nhà trường, rất vui, rất xúc động và tự hào vì thành tích học tập của các bạn. Rất mong các bạn không ngừng rèn đức luyện tài, vươn lên và vươn xa hơn nữa. Để thật sự là những nhà khoa học giỏi chuyên môn, sáng tâm đức…" TS Trương Quang Mùi nhắn gửi.

PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Trường ĐH STU cho biết: Buổi lễ tốt nghiệp thạc sĩ khóa năm 2018, hôm nay được tổ chức trong bối cảnh tương đối đặc biệt. Do tình hình dịch Covid-19 đang tái diễn trong nước ta. Chúng ta, vừa cẩn thận phòng chống dịch, những đồng thời vừa phải đảm bảo công tác giảng dạy, đào tạo không bị gián đoạn.

STU trao bằng tốt nghiệp cho 9 tân thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm ảnh 2
Các tân thạc sĩ chụp hình lưu niệm cùng với các đại biểu và ban giám hiệu nhà trường

Ngoài sự nỗ lực của sinh viên, thành quả ngày hôm nay cũng là kết quả của quá trình quản lý, tổ chức, giảng dạy và phục vụ của tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, các nhân viên phòng ban và của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúng tôi trân trọng sự đóng góp này và chân thành cám ơn giảng viên và nhân viên nhà trường.

STU trao bằng tốt nghiệp cho 9 tân thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm ảnh 3

Các bạn bè và thầy cô chúc mừng các tân thạc sĩ

Theo Tiến Vượng
Ảnh minh họa ITN.

Dẹp nạn 'chạy' trường

GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp năm học 2023 - 2024, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết sẽ đề xuất thành phố thí điểm không phân tuyến khi tuyển sinh lớp 1, lớp 6.
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.