Sốt vé trận Việt Nam - Syria trên sân Thiên Trường

GD&TĐ - Toàn bộ vé khán đài A và B trận tuyển Việt Nam gặp Syria trên sân Thiên Trường đã được sớm bán hết.
Trận Việt Nam - Syria trên sân Thiên Trường nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.
Trận Việt Nam - Syria trên sân Thiên Trường nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Khác với trận tuyển Việt Nam gặp Hong Kong (Trung Quốc) trên SVĐ Lạch Tray của Hải Phòng, trận đấu diễn ra ở Thiên Trường không bán vé online.

Vé trận tuyển Việt Nam - Syria được bán trực tiếp ở cổng SVĐ Thiên Trường, bắt đầu từ 8h sáng 15/6 tới khi hết vé.

Chỉ sau vài tiếng, toàn bộ vé khán đài A và B sân Thiên Trường được bán hết. Sau khi VFF bán hết vé cho người người hâm mộ, vé chợ đen bắt đầu xuất hiện với mức giá cao gấp đôi so với giá gốc.

Vé xem trận Việt Nam - Syria có 3 mức giá gồm 50.000 đồng (khán đài C, D), 200.000 đồng (khán đài B) và 300.000 đồng (khán đài A). Mỗi khán giả được mua 2 vé trên mỗi CMND/CCCD.

Trận tuyển Việt Nam - Syria diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/6. Đây là trận giao hữu cuối cùng của đoàn quân HLV Philippe Troussier trong đợt FIFA Days tháng 6.

Về đối thủ của trận giao hữu, đội tuyển Syria hiện đứng hạng 90 thế giới, hơn đội tuyển Việt Nam 5 bậc trên Bảng xếp hạng FIFA và cũng từng lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á như Việt Nam.

Dẫn dắt Syria là huấn luyện viên nổi tiếng Hector Cuper. Vị chiến lược gia 65 tuổi này từng dẫn dắt các câu lạc bộ châu Âu nổi tiếng trong quá khứ như Valencia, Inter Milan, Real Betis hay Parma.

Về lực lượng, Syria sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng với nhiều gương mặt đang chơi bóng ở châu Âu như Abdul Weiss, Oliver Kawo, Amma Ramadan, Simon Amin,…

Tại Vòng chung kết Asian Cup 2023, đội tuyển Syria nằm trong nhóm hạt giống số 3 cùng với đội tuyển Việt Nam và các đội tuyển Bahrain, Palestine, Kyrgyzstan và Lebanon.