Sống xanh, sạch cùng Phú Mỹ Hưng

GD&TĐ - Sáng 29/11, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội “Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016”.
Ban Tổ chức chia sẻ thông tin về Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016
Ban Tổ chức chia sẻ thông tin về Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016

Chương trình diễn ra trong hai ngày 10-11/12/2016 tại khu vực Crescent Mall (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM). 

Theo Ban Tổ chức, Ngày hội Nông trại xanh 2016 sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu với du khách, đặc biệt là cư dân Phú Mỹ Hưng những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng và giàu dinh dưỡng.

Đồng thời, thông qua Ngày hội, Ban tổ chức mong muốn cung cấp thêm nhiều kiến thức, thông tin và hướng dẫn người tiêu dùng chọn lựa thực phẩm một cách thông minh, góp phần lan tỏa xu hướng tiêu dùng sản phẩm sạch, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống của mọi người dân.

Phối cảnh Ngày hội Nộng trại xanh 2016 ảnh 1
Phối cảnh Ngày hội Nộng trại xanh 2016

Điểm nhấn khi đến với Ngày hội là hình ảnh tươi mát của rau, củ, quả được thiết kế đặc biệt trên chiếc bảng gỗ mộc mạc, gần gũi mang tên của chương trình.

Cũng chính điểm nhấn này sẽ mang đến cảm giác sảng khoái, thư thái cho các gia đình khi đến tham gia Ngày hội cho các gia đình đến tham gia Ngày hội một cảm giác sảng khoái, thư thái khi được hòa mình vào một chuyến dã ngoại thôn dã ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Ngoài ra, các gia đình tham quan còn có thể thử tài qua những trò chơi hoàn toàn miễn phí. Các trò chơi này mang tính giao lưu, thư giãn và gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau như: tỉa rau củ, tô màu, vẽ trứng, trồng lúa…

Nhằm khuyến khích việc nuôi trồng và sử dụng thực phẩm sạch, an toàn, Ban Tổ chức phát động 3 cuộc thi: Trang trí tiểu cảnh nông sản sạch; Trồng mô hình rau sạch; Chế biến Salad. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.